Bán hơn 15.000 bản sách "Hiểu về trái tim" trong đêm ra mắt

Responsive image

Tại đêm ra mắt 15-7, đã có 15.420 bản sách Hiểu về trái tim được bán ra trước sự chứng kiến của cộng đồng các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và các văn nghệ sĩ.

Hiểu về trái tim của tác giả Minh Niệm (hiện định cư tại Hoa Kỳ) là tập sách gồm 50 bài học kinh nghiệm được trình bày như phương pháp tâm lý trị liệu. Khởi đi từ quan niệm cho rằng những hiện tượng tâm lý như buồn vui, hạnh phúc, yêu thương hay lo lắng, giận dữ... luôn thay đổi trong ta, có tác dụng đến “năng lượng yên bình” của mỗi người.

Từ đó, giữ cho “năng lượng yên bình” của mỗi người luôn đầy đủ và tích cực là cách thức để ta nhìn mọi biến động của cuộc đời theo hướng chân thực nhất, giảm thiểu những nguy cơ đổ vỡ, thất bại, và tự tin thiết lập các thành tựu trên hành trình của mỗi người.

Công ty Trí Việt - First News liên kết xuất bản cùng NXB Trẻ ấn hành 100.000 bản sách này, và sẽ mở chương trình “Hiệp sĩ trái tim” cùng phát hành và dành tất cả số tiền bán sách gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo. Công việc từ thiện này sẽ do chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim” đảm trách. Chi hội từ thiện “Hiểu về trái tim” được thành lập thông qua các nghệ sĩ, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, cùng các doanh nhân có tâm huyết và chung tấm lòng muốn tham gia giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Một website như một mạng xã hội dành riêng cho chương trình cũng được thiết lập tại địa chỉ www.hieuvetraitim.org.

Nguồn: Tuổi trẻ o­nline