Ấn hành bộ truyện lãng mạn cho người đang yêu

Responsive image

Ngoài bộ sách 'Just for teen' dành cho độc giả tuổi mới lớn, công ty IPM còn xây dựng Tủ sách Lời trái tim cho những người muốn thưởng thức hương vị tình yêu trên trang sách. Bộ 6 tiểu thuyết về những câu chuyện tình vừa được ra mắt trong tháng 7.

6 tác phẩm gồm: Tình nàng ngây thơ (Maureen Child); Sự ràng buộc êm đềm (Maxine Sullivan); Đùa với thần tình ái (Michelle Celmer); Nghe tình yêu thức dậy (Gina Wilkins); Chờ tình yêu lên tiếng của (Susan Fox) và Lạc giữa đam mê (Robyn Donald).

Tuy là những tiểu thuyết riêng rẽ của các tác giả khác nhau, nhưng loạt truyện này cùng mang đến những cảm nhận nồng nhiệt về sức mạnh của tình yêu, nhu cầu được hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác của con người.

Khác với cách miêu tả tình yêu theo xu hướng cổ điển, các sáng tác hiện đại này khá táo bạo trong việc thể hiện những đam mê xác thịt của các nhân vật. Tuy nhiên, tình dục chỉ là cái cớ khơi gợi cảm xúc chứ không phải là mục đích sau cuối. Bởi khi các nhân vật tự biết lắng nghe lời trái tim, ham muốn về thể xác ở họ dần dần bừng nở thành một thứ trái ngọt tinh thần.

Tình nàng ngây thơ là mối tình một đêm giữa Maura và Jefferson, tưởng là để xả hết những dồn nén khắc khoải giữa hai người, nhưng không ngờ nó lại thành sợi tơ đam mê gắn bó họ mãi mãi. Sự ràng buộc êm đềm là câu chuyện về một gã độc thân theo đuổi chủ nghĩa tự do, bất ngờ bị trói chân vào cuộc hôn nhân không mong muốn để rồi lại tự nguyện được cầm tù. Đùa với thần tình ái bám theo chặng đường chinh phục của chàng công tước đa tình Charles. Charles chỉ đam mê những đôi chân dài, vậy mà cuối cùng chàng lại dừng bước lãng du bên người phụ nữ nhỏ nhắn nhất.

Chờ tình yêu lên tiếng là cuộc đảo chiều ngoạn mục giữa kẻ chuyên chế và người bị áp bức nhờ sức mạnh nguyên thủy của ái tình. Nghe tình yêu thức dậy kết hợp hai yếu tố trinh thám và lãng mạn, khi trái tim cần đặt trước thử thách nghẹt thở mới tự bộc lộ mình. Còn Lạc giữa đam mê kể lại chuyến phiêu lưu tình ái của Jefferson King khi anh sang Ireland tìm trường quay cho một bộ phim mới.

Nguồn: EVăn


SỰ RÀNG BUỘC ÊM ĐỀM
Mã sp:VHNN-TT576
Tác giả: Maxine Sullivan - Dịch giả: Thanh Hương
Nhà xuất bản: Văn học
Giá:40.000đLẠC GIỮA ĐAM MÊ
Mã sp:VHNN-TT575
Tác giả: Ralph Paprzycki - Dịch giả: Lê Thị Mỹ Toàn
Nhà xuất bản: Văn học
Giá:40.000đCHỜ TÌNH YÊU LÊN TIẾNG
Mã sp:VHNN-TT573
Tác giả: Susan Fox - Dịch giả: Mai Hương
Nhà xuất bản: Văn học
Giá:40.000đ