"Hiểu về trái tim" được Nhật Bản mua bản quyền

Responsive image

(LĐO) - NXB Brain Works Asia Nhật Bản đã ký hợp đồng mua bản quyền tập sách “HIỂU VỀ TRÁI TIM” hôm 11.8.

< meta name=ProgId content=Word.Document>< meta name=Generator content="Microsoft Word 11">< meta name=Originator content="Microsoft Word 11">
Công ty Trí Việt - First News (đơn vị sản xuất bản tiếng Việt quyển sách trên) sẽ đảm nhận việc chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, dự kiến đến tháng 10 năm nay sẽ xong. Sau đó phía Brainwork Asia sẽ chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Dự kiến, cuốn sách sẽ được chuyển ngữ và phát hành rộng rãi tại Nhật vào đầu năm 2011.

Cuốn sách đặc biệt này do Minh Niệm, một tác giả người Việt viết (Nxb Trẻ ấn hành) gồm 50 bài được “viết từ trái tim để chữa lành những trái tim”.

Hiểu về trái tim cũng là một dự án từ thiện có quy mô lớn với sự tham gia của GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, GS-TS Trần Văn Khê, BS Đỗ Hồng Ngọc...cùng 52 nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Hoạt động chính của dự án là bán được 100.000 cuốn sách “HIỂU VỀ TRÁI TIM” nhằm mục đích quyên góp tiền mổ tim cho bệnh nhân nghèo. Đợt phát hành đầu tiên vào tháng 7 vừa qua, cuốn sách này đã bán được với con số kỷ lục 10.000 bản (tặng kèm DVD ghi 52 giọng đọc cuốn sách của 52 nghệ sĩ).Đến nay đã có 20.000 bản sách này được bán ra.

Mỗi cuốn sách sẽ góp được khoảng 44.000 đồng vào quỹ và với số lượng in 100.000 bản, dự án hy vọng sẽ có một quỹ đủ lớn để không một trẻ em nào mắc bệnh tim mà không thể qua khỏi vì thiếu tiền, vì nghèo túng.

Nguồn: Báo Lao động


HIỂU VỀ TRÁI TIM - Kèm CD
Mã sp:NTS-QTTT93
Tác giả: Minh Niệm
Nhà xuất bản: Trẻ
Giá:88.000đ