Truyện về một tiên nữ

Responsive image

Từ khi xuất bản, "Wings" đã được dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và được hãng phim nổi tiếng Walt Disney chuyển thể thành film với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao loạt phim truyền hình nổi tiếng Hanna Montana – Miley Cyrus trong vai Laurel.

Truyện kể về Laurel - một thiếu nữ rất đặc biệt: cô chỉ ăn hoa quả, làn da mỏng manh, không bao giờ thấy lạnh và rất thích ở ngoài trời. Mười lăm tuổi, cô theo cha mẹ nuôi chuyển đến Los Angles. Ngay từ hôm đầu tiên ở trường, cô gặp và cảm mến David – chàng trai có nụ cười ấm áp thân thiện, lúc nào cũng ở bên cạnh, giúp Laurel hòa đồng với bạn bè và chia sẻ mọi khó khăn…

Một ngày, Laurel bỗng thấy sau lưng mình nổi lên một nốt sưng nhỏ. Rồi, cô kinh hãi khi thấy nó ngày càng to hơn, để cuối cùng, từ đó mọc lên một bông hoa khổng lồ màu xanh nhạt đẹp mê hồn. Được chia sẻ, David cũng vô cùng sửng sốt và khẳng định đó là những tế bào thực vật, sau khi xem xét cánh hoa dưới kính hiển vi.

Rồi Laurel phát hiện ra cô là một tiên cây. Bắt đầu từ đó, cô tiếp cận với bí mật về cuộc chiến thế kỷ giữa loài tiên và và loài quỷ khổng lồ, đồng thời bắt đầu tiếp cận với những mối đe dọa kinh hoàng nhất. Nhưng, ở bên cạnh Laurel luôn có hai người bạn: David, chàng trai nơi trần thế và chàng tiên cây cực kỳ quyến rũ Tamani.

Cánh tiên là tập đầu trong bộ tiểu thuyết 4 cuốn trong series truyện về cô gái Laurel – một thiên truyện có sự kết hợp hoàn hảo của phiêu lưu và lãng mạn, của thế giới ma thuật và thế giới các nữ sinh trung học. Và cũng như những ’Harry Potter" và "CHẠNG VẠNG", việc vẽ nên một thế giới riêng nhẹ nhàng, trong sáng nhưng lại đầy huyền bí và hấp dẫn đã giúp "CÁNH TIÊN" ngay trong tuần ra mắt vượt lên đứng đầu trong top các best seller viết cho tuổi teen, theo bình chọn của New York Times.

Tại Việt Nam, "CÁNH TIÊN" được NXB Thời Đại và Apha books hợp tác xuất bản.

Nguồn: Báo An ninh Thủ đô


CÁNH TIÊN
Mã sp:VHNN-TT583
Tác giả: Aprilynne Pike - Dịch: Diệu Hằng
Nhà xuất bản: Thời đại
Giá:69.000đ