"Ăn, cầu nguyện, yêu" - thương hiệu đáng giá triệu đô

Responsive image

Tựa sách best seller của Elizabeth Gilbert mang về cho nữ tác giả trẻ này một gia tài kếch xù.

Không chỉ dừng lại ở một cuốn sách best seller trên toàn thế giới với doanh số bán khổng lồ và đang "nóng" trở lại trên thị trường vào thời gian gần đây với phiên bản phim điện ảnh có sự tham gia của Julia Robert, cuốn sách hồi kí ĂN, CẦU NGUYỆN, YÊU đang chứng tỏ mình còn thật sự là một thương hiệu hái ra tiền.

Cuốn tự truyện du lịch của nữ nhà văn "tay ngang" người Mĩ Elizabeth Gilbert không những tấn công màn ảnh rộng mà còn đang liên tục được các công ty, tập đoàn lớn mua bản quyền thương hiệu để tung ra các dòng sản phẩm có một không hai, lấy cảm hứng từ chính cuốn sách.

Chiếc eReader mang tên Eat Pray Love của Sony với thiết kế trang nhã và đầy nữ tính được bán với giá 141,9 USD là sản phẩm công nghệ đầu tiên mang tên cuốn sách này.

Bộ khăn đặc biệt này cũng mang tên Ăn, cầu nguyện, yêu với chất liệu lụa lấy từ ba quốc gia nơi Elizabeth Gilbert đã đi qua: Ý, Ấn Độ và Indonesia.

Chiếc mũ vành nhỏ từng được theo chân tác giả trong cuốn sách cũng được công ty Grosgrain thiết kế và sản xuất theo đúng từng chi tiết miêu tả trong cuốn sách.

Thương hiệu HSN thậm chí còn thiết kế riêng một dòng áo phông với những slogan mang đầy thông điệp lạc quan lấy từ cuốn sách.

Không chỉ dừng lại ở công nghệ và thời trang, cả thế giới mĩ phẩm cũng đang quay cuồng trong cơn sốt Ăn, cầu nguyện, yêu. Hãng Lancôme đã rất thành công khi giới thiệu bộ son bóng cùng tên này.

Trà Eat Pray Love cho các độc giả yêu sự tĩnh lặng.

Hãy để ý ba họa tiết ở chân tấm ga trải giường này, bạn sẽ biết chúng được lấy cảm hứng từ chính Ăn, cầu nguyện, yêu của Elizabeth Gilbert.

Bộ ba nước hoa Eat Pray Love này chính là dòng sản phẩm mới nhất lấy cảm hứng từ chuyến hành trình kì lạ này. Với những mùi hương riêng biệt, mỗi chai nước hoa sẽ đem lại một cảm nhận hoàn toàn mới.

ĂN, CẦU NGUYỆN, YÊU xoay quanh cuộc hành trình xuyên qua ba quốc gia của một phụ nữ vừa trải qua cú sốc hôn nhân mang tên li dị, mà thật ra là của chính tác giả Elizabeth Gilbert (được gọi thân mật là Liz). Chia tay người chồng cũ David, Liz lên đường theo sự mách bảo của con tim và tiếng vẫy gọi của hạnh phúc. Cô đã đi qua Ý - chỉ để thưởng thức hết những món ăn ngon tuyệt vời, đi qua Ấn Độ để cầu nguyện, lấy lại thăng bằng cho tâm hồn mình và tới với Bali để tìm kiếm tình yêu...

Nguồn: 2sao


ĂN, CẦU NGUYỆN, YÊU
Mã sp:VHNN-TT275
Tác giả: Elizabeth Gilbert - Dịch giả: Thiên Nga
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Giá:87.000đ