Bae Yong Joon đưa sách bestseller sang Trung Quốc

Responsive image

Bae Yong-joon, nổi tiếng qua các vai diễn trong “Bản tình ca mùa đông”, “Người quản lý khách sạn”, đã có thêm danh hiệu hàng đầu nữa khi quyển sách anh viết bán rất chạy.

“Hành trình tìm hiểu vẻ đẹp của Hàn Quốc” là quyển sách Bae Yong-joon ghi chép về văn hóa xứ Hàn, đạt danh hiệu bestseller khi xuất bản tại quê nhà cũng như tại Nhật Bản vào năm ngoái. Hiện nay, Bae đang chuẩn bị xuất bản quyển sách này tại Đài Loan, xúc tiến việc ra mắt ở Trung Quốc cũng như dịch sang tiếng Anh.

Năm 2009, chỉ trong vòng một tháng sau khi phát hành, “Hành trình tìm hiểu vẻ đẹp của Hàn Quốc” đã được tái bản 13 lần. Chẳng có gì ngạc nhiên, Bae Yong-joon nổi tiếng là một siêu sao của xứ Hàn; đặc biệt anh được hâm mộ như một vị thần tại Nhật Bản.

Trong quyển sách, Bae Yong-joon đã đưa độc giả đi khắp đất nước kim chi. Anh say sưa chụp ảnh, viết về nền văn hóa cổ truyền của Hàn Quốc qua các món ăn, đền đài, trang phục. Một năm qua, quyển sách đã được dịch sang Hoa văn để lần lượt ra mắt một thị trường rộng lớn (Đài Loan, Trung Quốc).

Nguồn: Báo nld.com.vn