7 Quyết Định Làm Nên Thành Công

Responsive image

Bộ sách 7 Quyết Định Làm Nên Thành công gồm 2 cuốn Hành Trình Tìm Kiếm và Thực Thi Hiệu Quả sẽ giúp độc giả khám phá ra được 7 quyết định mà hàng trăm vĩ nhân đã áp dụng và cách thức thực thi 7 quyết định đó, khiến 7 quyết định đó đi sâu vào suy nghĩ, hành động của mỗi người và phát huy hiệu quả với những người thực sự có khát vọng và mong muốn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Hành Trình Tìm Kiếm đưa bạn bước vào một cuộc phiêu lưu hư cấu nghẹt thở và cuốn hút theo từng nơi và từng thời điểm mà nhân vật chính David Ponder được đưa tới. Lần lượt ở những nơi ấy anh được 7 con người nổi tiếng tặng cho 7 cuộn giấy ghi lại 7 quyết định quan trọng làm nên thành công của chính họ: Quyết định chịu trách nhiệm, Quyết định tìm kiếm trí tuệ, Quyết định hành động, Quyết định kiên định, Quyết định hạnh phúc, Quyết định khoan dung và Quyết định kiên trì.
Cuốn Thực Thi Hiệu Quả là sự phân tích sâu hơn và đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn làm chủ được 7 quyết định – 7 nguyên lý căn bản mà Andy Andrews đã chỉ ra ở Hành Trình Tìm Kiếm, khiến 7 quyết định đó ăn sâu vào mỗi suy nghĩ và hành động của mình. Đi kèm theo đó là những trải nghiệm suốt cuộc đời tác giả và nhiều con người nổi tiếng khác làm minh chứng cho 7 nguyên lý của thành công.
Được mệnh danh là Wil Rogers thời hiện đại, người có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất ở Mỹ, Andy Andrews đã trở thành tác giả có nhiều cuốn sách bán chạy nhất trong các bảng xếp hạng và một diễn giả được mời diễn thuyết ở những tổ chức lớn nhất trên thế giới. Cuốn 7 Quyết Định Làm Nên Thành Công - Hành Trình Tìm Kiếm đã được chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng) của Đài ABC chọn là cuốn sách đặc biệt, được dịch ra gần 20 ngôn ngữ và nằm trong danh sách bestseller của New York Times 17 tuần.
Theo NCĐT