Bé 10 tuổi viết sách làm từ thiện

Responsive image

 

Cuốn sách của cậu bé Cameron Titus có tựa đề “Cameron’s A-Z” được xuất bản dưới dạng bản in và ebook bởi nhà xuất bản World Castle Publishing. Toàn bộ lợi nhuận thu về từ việc bán sách sẽ được dành để làm từ thiện thông qua tổ chức từ thiện Habitat for Humanity. 

Theo chia sẻ của tác giả cuốn sách, em quyết tâm viết cuốn sách này để dành tiền ủng hộ các nạn nhân bão lốc xoáy kinh hoàng ở Joplin và Massachusetts, Mỹ sau khi xem các video về cơn bão trên mạng.

“Cháu được xem các đoạn video về cơn bão lốc xoáy kinh hoàng diễn ra ở Joplin và  Massachusetts trên YouTube. Dù gia đình cháu cũng ở Missouri nhưng không bị ảnh hưởng bởi cơn bão lốc xoáy khủng khiếp này. Vì thế cháu muốn làm gì đó để giúp đỡ các nạn nhân”, cậu bé Cameron tốt bụng chia sẻ.

“Cameron là một cậu bé giàu lòng nhân ái. Tất cả những gì tôi có thể làm giúp con là viết lời giới thiệu về cuốn sách lên Facebook”, mẹ cậu bé Cameron, Julie Titus cho biết. Ngay sau khi thông tin về cuốn sách và mục đích viết sách của cậu bé Cameron được đăng tải trên mạng, một họa sĩ thiết kế tên là G.R. Holton lập tức đề nghị được thiết kể và minh họa miễn phí cho cuốn sách bởi vì lòng mến mộ đối với cậu bé Cameron tài năng và giàu lòng nhân ái.

Cậu bé Cameron đang lên kế hoach viết cuốn sách tiếp theo của mình với tựa đề “Cameron’s Fish and Numbers” và lần này sẽ dành để ủng hộ bệnh viện nhi Boston, Mỹ.