NXB Kim Đồng ra mắt “Quiz! Khoa học kì thú”

Responsive image

Bằng cách tiếp cận hết sức nhẹ nhàng, đơn giản, các vấn đề được giới hạn trong kiến thức của học sinh cấp 1. Bộ sách cũng có thể trở thành bộ sách cẩm nang, giúp các bé tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản về rất nhiều mặt thuộc phạm trù khoa học như con người, thế giới động vật, khoa học tự nhiên và vũ trụ… hoặc làm tài liệu để tổ chức các trò chơi đố vui vô cùng bổ ích trong những giờ rảnh rỗi hoặc nghỉ hè.

Bộ sách “Quiz! Khoa học kì thú” đã rất thành công khi được bạn đọc đón nhận và hưởng ứng tích cực tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Bằng chứng cho sự thành công đó chính là hai giải thưởng lớn: Giải thưởng “Sách hay dành cho trẻ em” của Hiệp hội Phát triển Văn hoá Thiếu nhi Hàn Quốc và “Sách thiếu nhi xuất sắc” của Nhật báo Thiếu niên Hàn Quốc trao tặng năm 2007.

Bộ sách giúp các bé trang bị kiến thức cần thiết, hiểu đúng bản chất sự vật, hiện tượng, kêu gọi ý thức tự giác, giáo dục kĩ năng sống, tạo niềm đam mê và gieo ước mơ, hi vọng trở thành những công dân có ích cho tương lai…

Ngoài ra, “Quiz! Khoa học kì thú” còn là bộ sách chứa đựng rất nhiều thông điệp, ý nghĩa tốt đẹp dành cho không chỉ bạn đọc nhỏ tuổi mà cả người lớn./.