Những quy tắc để sống khoẻ

Responsive image

Ai trong chúng ta cũng mong ước có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt.
Theo Tổ chức Y tế thế giới: “Sức khỏe là một trạng thái thoải mái hoàn toàn về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không phải là một tình trạng không có bệnh hay tàn tật.” Tuy nhiên, trong cuộc sống, chúng ta có thể mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp phải những rắc rối trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội… điều đó khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một sức khỏe tốt?
Với việc biên soạn cuốn "Những quy tắc để sống khoẻ", Alpha Books đã giúp bạn hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình và người thân, để từ đó bạn có thể phòng tránh các yếu tố có hại, nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn. Các quy tắc trong Những quy tắc để sống khỏe sẽ giúp bạn không để tuột mất các cơ hội đó, nếu như  bạn áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày: Một chút kiến thức về ăn uống, tập luyện (chương một: Sức khỏe thể chất), chút kiến thức để loại bỏ stress, đạt được sự thăng bằng trong cuộc sống tinh thần (chương hai: Sức khỏe tinh thần); kiến thức về việc giao tiếp với mọi người (chương ba: Sức khỏe xã hội) sẽ trở thành cẩm nang bổ trợ cho sức khoẻ của mỗi người...

Cuốn sách này được sự phối hợp thực hiện bởi NXB Lao động - Xã hội, giá 49.000 đồng/cuốn

Theo baovanhoa

Mời bạn xem chi tiết tại đây