Ra mắt bộ sách dành cho tuổi teen : Giấc mơ táo bạo; Bí mật mùa hè; Yêu lầm giận vội

Responsive image

Công ty IPM và NXB Văn học vừa xây dựng tủ sách Just For Teen, tập hợp các ấn phẩm dành cho lứa tuổi mới lớn.
Sản phẩm đầu tiên được mua bản quyền, dịch và ra mắt là bộ 3 tập truyện: Bí mật mùa Hè, Yêu lầm giận vộiGiấc mơ táo bạo của nữ nhà văn người Anh Rosie Rushton. Tác phẩm của bà nhẹ nhàng sâu sắc, được độc giả tìm đọc, là sách gối đầu giường cho các thế hệ phụ nữ và còn trở thành khuôn mẫu sáng tác cho nhiều người cầm bút trên khắp thế giới. Bộ sách của Rosie Rushton được phát hành trên toàn quốc từ 15/10.

Ảnh minh họaTên sách: Giấc mơ táo bạo
Tác giả: Rosie Rushton
Nhà xuất bản: Văn học
Số trang: 256
Giá bán: 39000 VND

Giấc mơ táo bạo - Đây là cuốn truyện dí dỏm và hồn nhiên hơn hẳn 2 tập truyện trước trong sêri truyện Austen thế kỷ XXI. Ta sẽ gặp một cô Emma xinh xắn, giàu có, nhiệt tình nhưng hơi nông nổi khi ưa can thiệp vào chuyện riêng của người khác, tuy rằng hoàn toàn có thiện ý. Emma cứ mãi cho rằng mình quá may mắn, nên thiên chức của cô phải là giúp đỡ và biến đổi số phận của những người xung quanh, trước hết là bạn bè. Có lúc cô quyết định đúng, khi ghép đôi Lucy và Adam, nhưng có lúc cô sai lầm trầm trọng khi đi tìm hạnh phúc cho Harriet. Trong khi ráo riết giúp khám phá niềm vui cho cuộc sống của thiên hạ, cô lại hững hờ không nhìn thấy thần may mắn đã thận trọng đặt tình yêu bên cánh tay cô, đợi cô nhận lấy. Câu chuyện diễn biến hết sức thú vị, và đem đến cho độc giả một cái kết hoàn toàn bất ngờ...

Ảnh minh họaBí mật mùa hè kể về Caitlin Morland, cô bé lọ lem trong một Học viện Nghệ thuật sành điệu. Rất cá tính và có tài, cô đã biến kỳ nghỉ hè tưởng chừng tẻ nhạt thành khoảng thời gian đầy
khám phá và mơ mộng ở đất nước Italia tươi đẹp. Đây là tác phẩm trẻ trung và ghi dấu ấn Rushton nhất trong ba tác phẩm giới thiệu lần này.

Ảnh minh họa

Yêu lầm giận vội, phiên bản mới cực kỳ hiện đại của Kiêu hãnh và Định kiến, kể về các chị em nhà Bennet, về các cậu bạn trai của họ và những tâm tình nhận thức tuổi mới lớn. Rung động đầu đời. Yêu thương hờn giận. Tỉnh ngộ băn khoăn. Tất cả có trong cuốn sách tái tạo xuất sắc một trong những tác phẩm ưu tú nhất của mọi thời đại này.

Với mong muốn xây dựng một tủ sách trong sáng, vui tươi, có tính giải trí đồng thời truyền tải những bài học ý nhị cho tuổi mới lớn, bộ ba tác phẩm Jane Austen thế kỷ XXI của nhà văn Rosie Rushton tại Việt Nam sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 tới.

Yentl

Mời bạn xem chi tiết tại đây