Những trào lưu mới trong xã hội Mỹ

Responsive image

Trong cuốn sách "Những trào lưu mới trong xã hội Mỹ" , hai tác giả Mark J.Penn và E.Kinney Zalesne - vốn đã quá quen với các cuộc thăm dò dư luận trong hơn 30 năm qua tại Mỹ - đã phát hiện và nhấn mạnh 75 trào lưu cực nhỏ, nhưng vô cùng mới mẻ của xã hội Mỹ.
Những trào lưu này chỉ xoay quanh 1% dân số Mỹ, song lại có tác động lớn tới tương lai của cả đất nước này.
75 trào lưu đó đề cập tới hầu hết các lĩnh vực của đời sống. "Những trào lưu mới trong xã hội Mỹ" hấp dẫn bạn đọc bởi nó chỉ ra những biến đổi trong xã hội, giúp bạn có một cách nhìn mới về nguồn gốc những biến đổi góp phần hình thành hiện tại, tương lai của nước Mỹ và cả thế giới. Đây thực sự là công trình nghiên cứu tỉ mỉ, sâu sắc.
Mark J.Penn - một trong hai tác giả của cuốn sách này - đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm cố vấn và người phân tích kết quả thăm dò dư luận cho các tập đoàn lớn ở Mỹ. Ông là cố vấn hàng đầu của Bill Gates và Steve Ballmer, đồng thời cũng là cố vấn tranh cử cho 25 nhà lãnh đạo trên thế giới. Mới đây nhất, ông là cố vấn cho Thượng nghị sĩ Hillary Clinton trong cuộc chạy đua chiếc ghế tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.
 "Mark J.Penn có một trí tuệ sắc sảo, một trực giác tuyệt vời về những điều khiến nước Mỹ và thế giới vận động, bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua từng trang của "Những trào lưu mới trong xã hội Mỹ" - Bill Gates đã nhận xét như thế về ấn phẩm này.

"Những trào lưu mới trong xã hội Mỹ" được Cty sách Alpha mua bản quyền của NXB Grand Central, do Alpha Books và NXB Thế Giới ấn hành, dày 580 trang, giá 98.000 đồng/cuốn.

Theo laodong


Mời các bạn xem chi tiết tại đây