Tình yêu lừa dối

Responsive image

"Tình yêu lừa dối" - là những trang nhật ký của cô bé Jenny 14 tuổi với những trang khởi đầu về cuộc sống êm ấm, nhưng chẳng mấy chốc, mọi thứ bị đảo lộn hoàn toàn vì những biến cố gia đình. Sau những bất hòa âm ỉ không thể hàn gắn, ba mẹ em chia tay.
Người cha đột ngột bỏ đi, khiến bà mẹ rơi vào khủng hoảng, chỉ biết tìm quên trong những viên thuốc an thần gây nghiện. Bridget - bạn gái thân chí cốt của Jenny - thì mải mê với bạn trai, nên Jenny hoàn toàn cô đơn.
Đúng lúc ấy, thầy trợ giảng Johnstone xuất hiện và em nhanh chóng sa vào mối quan hệ không lành mạnh mà em chỉ có thể nhận ra sau đó nhờ một sự việc ngẫu nhiên, khi tấm mặt nạ che giấu chân tướng thực sự của tên săn gái rơi xuống... Là cuốn sách thứ ba thuộc dạng "người thật việc thật" sau "Nhật ký Nancy" và "Đứa con của Annie", được tiến sĩ Beatrice Sparks - chuyên gia tư vấn nghiên cứu về lĩnh vực trẻ em bị xâm hại ở Hoa Kỳ - tuyển chọn và giới thiệu với bạn đọc, nhất là các bạn đọc tuổi teen, các nữ sinh.
Hy vọng "Tình yêu lừa dối" tiếp nối cùng "Nhật ký Nancy" và "Đứa con của Annie" sẽ tạo thành bộ ba cuốn sách về "người thật việc thật" hữu ích với bạn đọc tuổi teen, giúp họ tỉnh táo, sáng suốt và lý trí hơn nữa khi điều khiển con tìm mình, để không rơi vào những trường hợp đáng tiếc như các nhân vật trong sách. Riêng với các bậc phụ huynh, đó cũng là lời nhắc nhở họ cần quan tâm, chia sẻ hơn với con cái mình ở độ tuổi này, nhất là với các bé gái. "Tình yêu lừa dối" (gồm 232 trang) , giá  bán: 38.000đ.

Theo Laodong

Mời các bạn xem chi tiết tại đây