Ra sách hậu trường ăn theo phim 'Trăng non'

Responsive image

Cuốn sách về Hậu trường phim Trăng non sẽ được NXB Trẻ cho ra mắt cuối tuần này, đáp ứng thị hiếu của khán giả hâm mộ bộ sách Chạng vạng và phim chuyển thể cùng tên đang gây sốt trên khắp thế giới.
Ông Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc NXB Trẻ cho biết nhà xuất bản đã thương thảo mua được bản quyền cuốn Hậu trường phim Trăng non và đưa đi in ngay trong ngày 30/11, chỉ ba ngày sau khi bộ phim Trăng non được công chiếu tại thị trường Việt Nam.
Cuốn Hậu trường phim Trăng non đưa ra cái nhìn cận cảnh về quá trình thực hiện bộ phim với nhiều hình ảnh chưa được công bố, những bài phỏng vấn độc quyền với đoàn làm phim về kỹ xảo, trang phục, thiết kế...

hau-truong-trang-non1.jpg


                             Trích bìa cuốn Hậu trường phim Trăng non.

Sách do nhà văn Mark Cotta Vaz chấp bút, nhằm đánh vào sự tò mò của khán giả, độc giả rằng làm thế nào để một con người bình thường trở thành người sói và ma cà rồng đầy mê hoặc.
Cuốn sách phơi bày chuyện hậu trường phim này sẽ điền thêm một sự kiện nữa vào chuỗi hoạt động ăn theo bộ sách ăn khách Chạng vạng (gồm các cuốn Chạng vạng, Nhật thực, Trăng non, Hừng đông), cũng như hai phần phim chuyển thể đã có mặt ở thị trường Việt Nam.
Trước đó, ngày 26/11, cuốn cuối cùng trong bộ sách này - Hừng đông đã ra mắt độc giả Việt Nam. Ngay sau đó, ngày 27/11, bộ phim Trăng non công chiếu chính thức trên toàn quốc, lập kỷ lục về doanh thu của phim Hollywood tại thị trường Việt Nam. Chưa kể, cuốn Hừng đông cũng nhanh chóng bị làm lậu với tựa đề câu khách Xé toạc bình minh.

Theo Vietnamnet

Mời bạn xem chi tiết tại đây