Tự truyện "Tay không gây dựng cơ đồ"

Responsive image

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt - First News, tự truyện Tay không gây dựng cơ đồ với tác giả là tỉ phú người Thái Lan Vikrom Kromadit (sáng lập và là Chủ tịch Tập đoàn Amata) đã được First News giới thiệu với bạn đọc.
Tự truyện chia sẻ những bí quyết lập nghiệp, làm giàu bằng những trải nghiệm của  Vikrom Kromadit. Điều gì đã dẫn dắt doanh nhân trẻ - mà có lúc trong túi chỉ còn 25 xu và hơn một lần phẫn chí suýt thành tội phạm - thành công vang dội và trở thành tác giả của loạt sách đầy tính nhân văn Hãy làm người tốt (đã phát hành hơn một triệu bản tại Thái Lan và nhiều nước trên thế giới)? Tác giả có tâm nguyện hiến tặng toàn bộ tài sản sau khi chết cho Quỹ từ thiện Amata, ông cũng đã tặng 3.000 cuốn sách cho 12 trường đại học ở TP.HCM.
Trong lễ  kỷ niệm, First News đã nhận bằng khen của T.Ư Đoàn và UBND TP.HCM cho những đóng góp vào văn hóa cộng đồng. First News cũng đón nhận bằng xác lập kỷ lục VN cho tủ sách Hạt giống tâm hồn (là tủ sách có số tựa sách nhiều nhất). First News, VietBook và Báo Giác Ngộ cũng đã  ký kết hợp tác để giới thiệu tủ sách Hạt giống tâm hồn đến với phật tử. 

Theo Thanhnien

Mời bạn xem chi tiết tại đây