XBOOK MUA SÁCH TRỰC TUYẾN VÀ LỢI ÍCH TIÊU DÙNG - Báo lao động thủ đô

Responsive image

Cùng hội nhập với nền kinh tế của đất nước, bất kể ngành nghề nào mỗi cá nhân cần phải nỗ lực hết mình để tìm ra xu hướng và loại hình kinh doanh riêng mang lại hiệu quả và lợi ích cho xã hội. Bằng tâm huyết và lòng đam mê công nghệ, Một nhóm kỹ sư phần mềm và cử nhân kinh doanh đã cho ra đời công ty phần mềm XSOFT. Với niềm đam mê đọc sách và tiêu trí kinh doanh vì quyền lợi của khách hàng. XBOOK là một thương hiệu trực thuộc XSOFT đã đóng góp và thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử nói riêng và nền kinh tế nói chung của nước nhà. Mong muốn được phục vụ quý bạn đọc khám phá thế giới sách qua website để tham khảo tìm hiểu những thông tin nóng hôỉ trong thị trường sách, lựa chọn mua sách ở bất kỳ nơi nào, tại nơi ở hay làm việc mà quý bạn đọc không phải đến các cửa hàng sách, tìm được những loại sách quý hiếm mà không mất thời gian đồng thời mang lại giá trị thông tin hiệu quả cho độc giả.

Siêu thị sách trực tuyến xbook.com.vn tuy tuổi đời rất trẻ nhưng chỉ với một thời gian ngắn, công ty đã chiếm lĩnh hầu hết thị trường Việt Nam ở 61 tỉnh thành. Công ty đang phục vụ sách theo nhiều kênh chuyển phát khác nhau nhanh chóng chỉ cần không quá 24 giờ cho nội thành Hà Nội và từ 2 đến 4 ngày cho các tỉnh thành khác. Trong tương lai công ty sẽ phát triển cho độc giả ở nước ngoài, Việt Kiều xa quê và phát triển nhiều dịch vụ trực tuyến khác theo thị hiếu của khách hàng.

Bạn có thể mua sách và thanh toán bằng nhiều hình thức như: Đặt mua hàng qua mạng, gọi điện thoại, gửi email, chát trực tuyến.

Với XBOOK: Tìm kiếm dễ dàng, mua bán linh hoạt, tiết kiệm thời gian và giá cả phù hợp. Xbook không những hỗ trợ chi phí vận chuyển mà còn có rất nhiều đầu sách giảm giá cùng các chương trình khuyến mãI cho khách hàng.

Một địa chỉ đáng để cho độc giả và bạn đọc quan tâm, mời bạn truy cập vào website xbook.com.vn

Địa chỉ: Số 40/19 Kim Đồng; Hoàng Mai; Hà Nội

ĐT: (04) 6 2922 446 – (04) 366 86 155.

 

HOÀNG VÂN

(Theo Báo lao động thủ đô)Ảnh minh họa