"Chuỗi hạt Azoth" - Món quà cuối hè tuyệt nhất dành tặng teen

Responsive image

Tâm hồn bạn nhạy cảm và dịu dàng?

Bạn bắt đầu yêu và được yêu? Câu chuyện tràn đầy cảm xúc của hai nhân vật chính Danny và Bình Nguyên trong "Chuỗi hạt Azoth" phát hành ngày hôm nay 22/7 chừng như được viết riêng cho bạn...

Bạn vốn là fan của truyện trinh thàm vì thích các tình tiết ly kỳ, bí hiểm để theo dõi, phân tích và thử sức phán đoán?

Có rất nhiều những tình tiết như thế ngay từ chương đầu tiên của Chuỗi hạt Azoth. Hồi hộp, căng thẳng và cả giật thót là những cảm giác rõ rệt, đến mức bạn nghĩ có thể chạm tay vào. Chính vì thế, bạn sẽ không rời mắt khỏi trang sách đâu khi chưa đi đến dòng chữ cuối cùng.

Tâm hồn bạn nhạy cảm và dịu dàng? Bạn bắt đầu yêu và được yêu? Câu chuyện tràn đầy cảm xúc của hai nhân vật chính Danny và Bình Nguyên trong Chuỗi hạt Azoth chừng như được viết riêng cho bạn.

Những khoảnh khắc rung động tinh tế nhất của mối tình đầu, nỗi khắc khoải nhớ mong, cảm giác phân vân không đoan chắc về tình yêu đều có thể tìm thấy trong quyển sách này, ở những chương hay nhất.

Những người bạn thân thiết luôn là niềm vui và nguồn cảm hứng sống của bạn? Tình bạn là sự chia sẻ, hy sinh cho nhau những lúc cần nhau nhất - điều này sẽ hiện lên thật rõ, đầy xúc động và yêu thương trong mối liên kết giữa Nhật, Khiết với Bình Nguyên, và với cả Danny.

Phía sau tình bạn, đôi khi có cả xúc cảm khác nữa. Xúc cảm ấy là gì? Hãy khám phá trong Chuỗi hạt Azoth, bạn nhé!

Bạn vốn hay suy tư, tìm kiếm các ý nghĩa bí mật ẩn náu sau các biểu tượng quen thuộc? Các hình ảnh mà bạn vốn đã rất quen như quả táo, những con số, chuỗi hạt… thật ra chính là các biêủtượng đặc biệt cho những thông điệp quan trọng nhất của cuộc sống.

Đó cũng chính là lý do vì sao quyển sách bạn sẽ cầm trên tay có tên Chuỗi hạt Azoth.

Ngoài đọc sách, bạn là một người say mê điện ảnh? Vậy thì với Chuỗi hạt Azoth, chắc chắn bên cạnh việc đọc những dòng chữ, bạn đang được xem một bộ phim fantasy huyền hoặc được họa sĩ - như một film maker chuyên nghiệp - thực hiện công phu.

Với từng bức tranh tuyệt đẹp được sáng tác theo phong cách digital art, bạn như được dẫn dắt theo từng góc máy thay đổi liên tục cận, viễn, toàn cảnh đẹp ở mức hoàn hảo. Các nhân vật chính của "bộ phim" như Danny, Nguyên, Khiết, Nhật cũng được họa sĩ casting kỹ lưỡng qua hàng chục phác thảo, để có những gương mặt đẹp nhất, giàu biểu cảm nhất trong từng khung hình.

Bật mí một chút, họa sĩ thực hiện bộ tranh Chuỗi hạt Azoth cũng chính là người đã đảm nhận phần hình ảnh cho Những đôi mắt lạnh.

Trong gần một năm làm việc, họa sĩ được đào tạo bài bản ở Mỹ đã đẩy bộ tranh Azoth lên mức độ chuyên nghiệp: Tông màu của từng bức tranh, sắc độ biểu đạt tâm lý nhân vật, các pha hành động đều được họa sĩ cân nhắc, chăm chút đến từng chi tiết.

Không chỉ là một người yêu mến và biết đọc sách, bạn còn là một người trẻ sành điệu về sách? Bạn sẽ thật tự hào khi là người sở hữu các illustrated book - sách văn học minh họa - đúng nghĩa đầu tiên của Việt Nam do Tủ sách Teen của báo Hoa Học Trò thực hiện.

Sau thành công của Những đôi mắt lạnh, Chuỗi hạt Azoth chính là một bước tiếp nối, kool hơn và hoàn hảo hơn. Với khổ sách vuông cực lạ: 24x24cm, chắc chắn, bạn đang có trong tay một trong những ấn phẩm ấn tượng và đặc sắc nhất của mùa Hè này.

Nguồn: baomoi.com

Mời Quý độc giả xem chi tiết sách:
CHUỖI HẠT AZOTH - Tủ Sách Teen Thế Kỷ 21 Của Báo Hoa Học Trò