'Điệu nhạc Blue trên chuyến tàu điện ngầm'

Responsive image

Câu chuyện tình yêu mang sắc màu hiện đại, lãng mạn và ngọt ngào của nhà văn mạng Trung Quốc - Tống Lực - vừa được ra mắt tại Việt Nam.

Tống Vô Y là một chàng trai trẻ chưa kết hôn. Giống như các thanh niên cùng thời khác của Trung Quốc, sau khi tốt nghiệp đại học, anh đầu quân cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài và làm việc như một con o­ng chăm chỉ. Dần dà, Tống Vô Y quen với sự vô vị, nhạt nhẽo của cuộc sống, thậm chí anh cũng chẳng buồn quan tâm xem một nửa còn lại của mình đang ở phương trời nào.

Tống Vô Y chọn tàu điện ngầm là phương tiện đi làm. Khi ngồi trên tàu điện ngầm, anh thường mở nhạc điện thoại nghe, và tiện mở luôn Bluetooth. Vì anh coi phương thức kết nối Bluetooth là cửa thoát ra vào thế giới nội tâm của mình. Mỗi lần tìm kiếm đến điện thoại của người khác bằng Bluetooth, Tống Vô Y cảm thấy dường như họ đang rất gần với trái tim mình, làm anh rung động và một ngày anh bỗng nảy ra ý định sẽ tìm kiếm người con gái của mình bằng cách này. Ban đầu, Tống Vô Y thấy hơi day dứt với suy nghĩ đó của mình, nhưng anh không có đủ dũng khí để tiếp xúc trực tiếp với những cô gái xinh đẹp, chỉ có thể dùng phương pháp này để thể hiện mong ước của mình đến chủ nhân của một chiếc điện thoại khác.

Tống Vô Y hoàn toàn không thể ngờ, suy nghĩ nhất thời đó của anh đã đưa anh vào một thế giới tình yêu tay ba vô cùng phức tạp với hai người con gái xinh đẹp.

Nguồn: Vnexpress.net

Mời Quý độc giả xem chi tiết:


ĐIỆU NHẠC BLUE TRÊN CHUYẾN TÀU ĐIỆN NGẦM
Mã sp:VHNN-TT578
Tác giả: Tống Vô Y - Dịch giả: Bùi Thị Việt Thoan
Nhà xuất bản: Lao động
Giá:79.000đ