Khi chàng không như bạn muốn

Responsive image

Hình mẫu lý tưởng về người bạn đời trong trí tưởng tượng của bạn có khác với người đàn ông đang ở bên bạn không? Bạn có bị 'sốc nặng' khi anh ấy không phải bờ vai để bạn dựa vào lúc mỏi mệt?

Cuốn sách KHI CHÀNG KHÔNG NHƯ BẠN MONG MUỐN chỉ ra rằng hôn nhân có thể đem đến niềm hạnh phúc vô bờ nhưng cũng gây ra những vấn đề khiến chúng ta lo lắng, ưu phiền.

Những vấn đề đó đôi khi xuất phát từ phía người chồng và người chịu đựng không ai khác chính là vợ họ. Lúc ấy phụ nữ sẽ có hướng giải quyết như: cắn răng chịu đựng, chấm dứt mối quan hệ hay đóng băng cảm xúc? Cả ba hướng giải quyết này đều không thực sự tốt, bởi hôn nhân không chỉ là sự ràng buộc mà còn là sự thông hiểu và chia sẻ. Nó không chỉ ảnh hướng đến vợ, chồng mà còn tác động đến con cái và góp phần hình thành tính cách của chúng sau này.

Sẽ có nhiều hướng giải quyết cho những tình huống cụ thể để cuộc sống hôn nhân thực sự trở nên tốt đẹp và hạnh phúc nhưng đôi khi người trong cuộc chưa kịp nhìn thấy hoặc không đủ sáng suốt để thấy.

Với 40 trường hợp cụ thể cùng cách xử trí, phân tích logic được đề cập trong quyển sách KHI CHÀNG KHÔNG NHƯ BẠN MONG MUỐN sẽ góp phần giúp bạn đọc, đặc biệt là những người vợ có cách nhìn, cách hiểu chính xác và lý giải được những hành động trong hôn nhân của người bạn đời. Đây là những trường hợp, những câu chuyện rất thực mà cuộc hôn nhân nào cũng dễ gặp phải. Tất cả đều được đút kết từ kinh nghiệm tư vấn nhiều năm của của nhà tâm lý Betty McLellan.

Với lối viết nhẹ nhàng, hài hước cùng sự thấu hiểu tâm lý sâu sắc; tác giả Betty McLellan dần giúp người đọc thẩm thấu những lời khuyên hữu ích. Cuốn sách đưa ra một cái nhìn chân thực trong suy nghĩ của hai phái về mối quan hệ giữa các ông chồng chưa chín chắn và những phụ nữ đang cố gắng hòa hợp được với chồng. Cuốn sách cũng động viên chị em phụ nữ có những thay đổi và chính kiến vững vàng để san sẻ một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc với người bạn đời.

Tác giả cuốn sách chia sẻ: "Thời trẻ tôi là một người mơ mộng. Tôi luôn tin rằng sau này mình sẽ gặp được một người đàn ông tuyệt vời. Chúng tôi sẽ yêu nhau say đắm, kết hôn, có ba đứa con kháu khỉnh và "sống hạnh phúc mãi mãi". Còn bây giờ, sau mười bốn năm chung sống, thực tế chỉ có mình tôi với bốn đứa trẻ, đương nhiên một trong số đó chính là ông chồng của tôi".

Nguồn: Ngôi sao

Kính mời Quý độc giả xem chi tiết sách:


KHI CHÀNG KHÔNG NHƯ BẠN MONG MUỐN
Mã sp:CN-TYGD82
Tác giả: Betty McLellan - Dịch giả: Triều Giang, Minh Tươi
Nhà xuất bản: Trẻ
Giá:47.000đ