“Hot girl” làng văn ra tiểu thuyết

Responsive image

Theo như tiết lộ của tác giả thì tiểu thuyết này đúng là một cuốn nhật ký. Tuy nhiên, nó không ghi lại những sự việc, những cảm xúc theo phong cách "Ngày... tháng... năm..." mà lại có kết cấu chặt chẽ và cốt truyện rõ ràng. Và tất cả những nỗi buồn, những khó khăn và bế tắc được chia sẻ trong truyện đều là cảm xúc thật của chính tác giả.

Ngoài ra, Gào còn chia sẻ thêm rằng mục đích ban đầu của cô khi viết NHẬT KÝ SON MÔI là để dành tặng cho người bạn trai cũ, cũng là một nhân vật được nhắc đến trong truyện. Tuy nhiên, sau khi hai người chia tay thì cuốn tiểu thuyết đã phải nằm ở trạng thái chờ một thời gian.
Mặc dù vậy, cuối cùng, NHẬT KÝ SON MÔI cũng được hoàn thành, nhưng không phải cho một người như mục đích ban đầu, mà là cho nhiều người. Những người mà cô yêu thương nhất. Có lẽ vì lý do đó mà tác giả trẻ này đã quyết định sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ NHẬT KÝ SON MÔI làm từ thiện.

Được biết, so với tập truyện đầu tay thì Gào kỳ vọng vào cuốn tiểu thuyết này hơn. Không chỉ bởi cô đầu tư nhiều cho NHẬT KÝ SON MÔI, mà còn vì nếu ấn phẩm này thành công, cô sẽ có cơ hội phát hành tiếp phần hai với tên Mắt xanh, mỏ đỏ.

Nguồn:  Báo Viet Nam net

Kính mời Quý độc giả xem chi tiết sách:


NHẬT KÝ SON MÔI
Mã sp:VHVN-TT220
Tác giả: Gào
Nhà xuất bản: Thời đại
Giá:49.000đ