Dư vị trà chiều

Responsive image

Đó là câu chuyện Huân, ngôi sao nổi tiếng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim mềm yếu, vì những bóng đen từ thời niên thiếu nên anh luôn luôn tìm cách trốn tránh các phóng viên và giới truyền thông.

Trong khi đó, Tiểu Viên là nhà báo có tài với vẻ ngoài trong sáng và nội tâm mạnh mẽ, nhưng cũng không từ thủ đoạn để moi móc các vụ scandal và tin giật gân.

Tình cờ, hai con người vốn dĩ không thể gần gũi nhau ấy bỗng chốc trở thành bạn bè. Huân ngây thơ cho rằng Tiểu Viên không nhận ra thân phận ngôi sao của mình. Trong khi đó Tiểu Viên lại tương kế tựu kế tiếp tục trở thành bạn tốt của Huân… Khi mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên sâu sắc, Tiểu Viên bắt đầu dao động. Cô khiến cho một người bướng bỉnh và luôn trong tâm thế phòng bị, yêu cô sâu sắc… Lời nói dối tốt nhất là tìm cách biến lời nói dối ấy thành hiện thực.

Khi đã đặt mình vào những lời nói dối ấy, thông thường đều không thể phân biệt đâu là giả, đâu là thật. Khi sự thật được phơi bày, khi Huân đau đớn quay lưng bỏ đi, Tiểu Viên sẽ phải làm gì để níu kéo hạnh phúc sắp biến mất?

Tiểu thuyết của tác giả Minh Hiểu Khê là một trải nghiệm thú vị, trong môi trường showbiz Việt Nam cũng đang quá ồn ào vì báo chí như bây giờ.

Nguồn: Báo Sài Gòn Tiếp thị

Mời Quý độc giả xem chi tiết sách:


DƯ VỊ TRÀ CHIỀU
Mã sp:VHNN-TT612
Tác giả: Minh Hiểu Khê - Dịch: Mai Quyên/Dennis Q.
Nhà xuất bản: Lao động
Giá:59.000đ