Nhật ký ma cà rồng - Người không ngủ

Responsive image

NHẬT KÝ MA CÀ RỒNG  kể về mối tình nồng nàn sâu sắc xuyên suốt 15 thế kỉ - bộ tiểu thuyết hấp dẫn đến nghẹt thở đã đến Việt Nam.

Khác với sự lãng mạn huyền ảo của 'Chạng Vạng', 'Nhật Ký Ma Cà Rồng' kể về mối tình nồng nàn sâu sắc xuyên suốt 15 thế kỉ. Chàng đến từ thời Phục Hưng, bí ẩn và quyến rũ; nàng mang vẻ đẹp mẫu mực của thời hiện đại.

Họ có thành một đôi không khi mà thế lực của thù hận và bóng tối bao trùm?

Mối quan hệ tay ba nguy hiểm

Elena: Hiện thân của vẻ đạp và lòng kiêu hãnh, sẽ chiếm được bất cứ chàng trai nào mà cô muốn.

Stefan: Đăm chiêu và bí ẩn, là người duy nhất không mảy may chú ý đến Elena khiến cô phải tức điên lên, cô là nỗi ám ảnh tình yêu và cái chết trong quá khứ của anh.

Damon: Quyến rũ, nguy hiểm, nung nấu ý định trả thù Stefan, đứa em trai không chịu nghe lời mình. Quyết tâm chiếm bằng được Elena, hắn sẵn sàng đánh đổi tất cả để sở hữu cô.

…Vào khoảnh khắc ấy, Stefan thực sự căm ghét anh mình, căm ghét vẻ đẹp đen tối, sự duyên dáng và gợi cảm chết người của anh với phụ nữ. Các cô gái vẫn thường lao vào vòng tay Damon như những con thiêu thân, Stefan muốn, ngay lúc ấy, cậu muốn đánh bại Damon, đập tan cái vẻ ngoài đẹp đẽ kia thành từng mảnh. Nhưng cậu chỉ đứng đó và nhìn Katherine đang bước chậm rãi về phía anh trai cậu, từng bước một, chiếc áo dài màu vàng của cô quét xào xạc trên nền nhà lát gạch.

Mặc dù cậu đang ở đó, Damon đưa tay đón Katherine, trên môi nở một nụ cười độc ác đắc thắng… (Trích)

NHẬT KÝ MA CÀ RỒNG  – bộ tiểu thuyết hấp dẫn đến nghẹt thở đã đến Việt Nam.

Nguồn: Vzone

Mời Quý Độc giả xem chi tiết:


NHẬT KÝ MA CÀ RỒNG (Tập 1) - Người Không Ngủ
Mã sp:VHNN-VT78
Tác giả: L J Smith - Dịch giả: Diệu Hằng, Thiên Thanh
Nhà xuất bản: Thời đại
Giá:48.000đ