Hoàng kim bản Harachi

Responsive image

Những ai đã từng đọc “Chúng ta thoát thai từ đâu”, “Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân”, “Trong vòng tay Shambala”… các cuốn sách của viện sĩ, tiến sĩ y khoa Ernst Muldashev thì có thể sẽ không bỏ qua tác phẩm “Hoàng kim bản Harachi”.

Được viết sau chuyến đi Tây Tạng, "Hoàng kim bản Harachi" của Muldashev tiết lộ về những phiến đá cổ nơi chạm khắc, lưu giữ những thông tin được cho là đại diện nền văn minh trước đây còn sống sót sau Đại hồng thủy.

Đó là những kiến thức về tín ngưỡng cũng như về các quy luật của vũ trụ, khoa học… của một nền văn minh đã phát triển đến trình độ rất cao. Quá trình diệt vong các nền văn minh trước bởi Đại hồng thủy cũng được phản ánh rõ nét trên những phiến đá này…

Ngôn ngữ lưu trên các tấm bảng được cho là ngôn ngữ cổ xưa nhất và là nền tảng của các ngôn ngữ sau này của loài người hiện đại.

Theo Muldashev, nhờ một số điểm đặc biệt trong điều kiện địa lý, khí hậu nên các bậc giác ngộ này chọn một số hang động, núi non trên cao nguyên Tây Tạng là nơi gìn giữ quỹ gien của nhân loại. Một số vị lạt ma, những người có nhiệm vụ gìn giữ kho báu tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác suốt hàng ngàn năm qua, cho biết: tương truyền rằng trong thành Thiên đế, dưới tảng đá hình người đang đọc sách có lưu giữ Hoàng kim bản của chủng tộc Lemuri, trên đây có ghi lại tri thức của nền văn minh cổ xưa đã mất…

Trong cuốn sách này, độc giả cũng sẽ được biết thêm về những hang động bí mật tại Harachi, nơi đây cũng lưu giữ những Hoàng kim bản và biết thêm nhiều thông tin về Hồ Quỷ dữ, về Shambala huyền diệu…

Từ cuốn "Chúng ta thoát thai từ đâu" đến "Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân", "Hoàng kim bản Harachi", "Trong vòng tay Shambala" và sắp tới là cuốn "Ma trận sự sống trên trái đất", với phong cách của một nhà khoa học tầm cỡ thế giới - người sở hữu hàng chục phát minh, sáng chế, Muldashew đã đưa ra các góc nhìn mới cho hàng loạt câu hỏi lớn của khoa học đương đại về sự hình thành và phát triển của nhân loại.

Ernst Rifgatovich Muldashew sinh năm 1948 tại làng Verkhne-Sermenevo (Beloretsky, Bashkortostan, Nga). Ông là tiến sĩ y khoa, giáo sư, giám đốc Trung tâm phẫu thuật mắt và tạo hình liên bang thuộc Bộ Y tế Nga, chuyên gia tư vấn danh dự thuộc Đại học tổng hợp Luinsvin (Mỹ), viện sĩ Viện hàn lâm Nhãn khoa của Mỹ, bằng bác sĩ nhãn khoa của Mexico, thành viên của Viện khoa học quốc tế, và còn là kiện tướng môn du lịch thể thao.

Ông đã nghiên cứu thành công 90 loại phẫu thuật mới, sáng chế và đưa vào ứng dụng 60 loại nguyên liệu sinh học, đăng trên 400 công trình khoa học, nhận 56 bằng sáng chế của Nga và nhiều nước khác trên thế giới, đã thỉnh giảng và phẫu thuật trên 40 nước.

Khai sáng phương hướng mới trong y học - phẫu thuật tái sinh (tức phẫu thuật “cấy ghép” mô người), Muldashev - là người đầu tiên trên thế giới tiến hành phẫu thuật cấy ghép mắt thành công, hiện ông tiếp tục nghiên cứu phẫu thuật tái sinh hàng loạt các bộ phận cơ thể người.