"Suối nguồn tươi trẻ" phát hành tại Việt Nam

Responsive image

Bộ sách nổi tiếng thế giới 'Ancient Secret of the Fountain of Youth' được tập đoàn xuất bản Harbor Press (Mỹ) chuyển bản quyền cho công ty First News và NXB Trẻ. Bộ sách là 'bí kíp' giữ gìn sức khỏe độc đáo, mang tính Thiền định của người Tây Tạng.

Suối nguồn tươi trẻ
của tác giả Peter Kelder, được dịch ra trên 36 thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách kể về cuộc hội ngộ thú vị của tác giả và nhân vật chính - đại tá Bradford - người đàn ông 73 tuổi nhưng lại có được sự trẻ trung của một người ở độ tuổi 40 nhờ vào những trình thức tập đơn giản của Tây Tạng.

"Suối nguồn tươi trẻ" vừa là một bộ sách rèn luyện sức khỏe vừa là một cuốn sách chứa đựng những lời khuyên về Thiền định trong cuộc sống.

Bộ sách gồm hai tập. Tập 1 trình bày 5 thức tập đơn giản của Tây Tạng với những động tác kết hợp các bộ phận của cơ thể theo các tư thế khác nhau. Tập 2 là một loạt phương pháp trị liệu để đẩy lùi bệnh tật của nền y học Tây Tạng. Cuốn sách lần lượt trình bày những phương pháp trị liệu như: liệu pháp luân xa (chakra), yoga, các bài tập thở (điều tức pháp) và thiền định, cầu nguyện, Mantra (mật chú) và các phương pháp quán tưởng (hình dung). Mỗi phương pháp được giải thích một cách dễ hiểu để người đọc có thể thực hiện theo với những tư thế, động tác. Cả không gian tập luyện và âm thanh trong quá trình tập cũng được đề cập một cách cụ thể.

Chi Mai - Evăn

Mời Quý độc giả xem chi tiết sách "Suối nguồn tươi trẻ":

Tập 1: Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của BạnNăm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn.


Tập 2: Các Phương Pháp Đẩy Lùi Bệnh Tật Trong Y Học Tây Tạng