Vũ Trụ - Cùng Mickey thám hiểm vũ trụ bao la!

Responsive image

Nếu nói đến thế giới thần tiên của tuổi thơ, hẳn các em nhỏ sẽ nghĩ ngay tới Disneyland, tới chuột Mickey, vịt Donald, Tom và Jerry… Chúng ta đã quen thuộc với những bộ phim hoạt hình Disney sống động. Nhưng Disney không chỉ có phim hoạt hình, họ còn có rất nhiều ấn phẩm hữu ích được trẻ em trên toàn thế giới vô cùng yêu thích.

Tên sách: Vũ Trụ - Cùng Mickey thám hiểm vũ trụ bao la!
Tác giả: LanGraham
Khổ:21.6x27.6
Số trang:62
Nhà xuất bản:Kim Đồng
Năm xuất bản:2010
Giá bìa:35 000 đồng

Điểm đặc biệt của bộ sách này :

Trước hết, Disney đã rất biết cách tận dụng ưu thế của mình là những nhân vật hoạt hình được các em yêu mến để đưa kiến thức tới các em một cách thú vị và tự nhiên nhất. Việc học thật buồn tẻ, nhưng cùng với chuột Mickey và các bạn khám phá về thế giới kì diệu xung quanh em lại là một hành trình đầy hứng thú. Những hình biếm họa ngộ nghĩnh, hài hước về các nhân vật Disney không chỉ khiến em thấy hứng thú trong từng trang sách mà còn giúp các em ghi nhớ thông tin kĩ hơn.
Thứ hai, bộ sách được xây dựng đặc biệt dành cho trẻ em châu Á, với những chuyên gia tư vấn đảm bảo nội dung sách phù hợp với các em nhỏ châu Á. Các chuyên gia cũng sẽ đảm bảo kiến thức trong sách phù hợp với khả năng nhận thức của các em.
Thứ ba, cách thức sắp xếp kiến thức cực kì hợp lí, dễ nhớ và luôn hướng các em tới việc đọc thêm, tìm tòi thêm. Từng cuốn sách có chủ đề riêng biệt, nhưng cuối mỗi phần đều có khuyến khích các em đọc thêm ở những cuốn sách khác. Chẳng hạn khi học về những cảnh quan kì thú do thiên nhiên tạo ra, cuốn sách giới thiệu cho các em đọc thêm về sức mạnh đáng kinh ngạc của gió, băng, tuyết – những "nghệ sĩ" đã sáng tạo nên bao kì quan thiên nhiên.
Ngoài ra, không thể không kể đến phần mở đầu đầy sức truyền cảm hứng. Chẳng hạn như trong cuốn Vũ trụ: "Trái Đất của chúng ta chỉ là một chấm nhỏ xíu trong đại dương bao la thăm thẳm gọi là vũ trụ. Trong đại dương đó, chúng ta có những người "láng giềng" như Mặt Trời, Mặt Trăng, các hành tinh và các sao chổi rực sáng thường bay ngang qua bầu trời. Xa hơn nữa là những thiên hà khổng lồ với hàng tỉ tỉ ngôi sao khác. Bằng những con tàu thám hiểm không gian và nhiều loại thiết bị hiện đại khác, các nhà khoa học đang soi xa hơn nữa vào khoảng không, tìm hiểu thêm rất nhiều điều về những chấm sáng nhấp nháy mà chúng ta thường nhìn thấy trên bầu trời vào những đêm trời quang mây tạnh, mong một ngày nào đó tìm ra nơi tận cùng của bóng tối bí ẩn."