“Hôn cái nào, cô nàng xấu tính”

Responsive image

Doãn  Đa Lâm và Hàn Thừa Tầm là đôi bạn thanh mai trúc mã từ thủa nhỏ. Cả hai đã sớm nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ nhưng đều một mực che giấu vì chỉ sợ đối phương từ chối.
Thừa Tầm tuy trong lòng rất quan tâm đến Đa Lâm nhưng bên ngoài lại luôn tỏ ra lạnh nhạt, cậu còn tỏ ra thân thiện với cô bạn gái học giỏi, xinh đẹp tên Thành Vũ Tuyết trước mặt cô. Còn cô, những tưởng Thừa Tầm chẳng để ý gì đến mình nên cũng cố kìm chế tình cảm, trong khi tiền bối Khương Tải Hoán - học sinh trên cô một khóa ra sức săn đón. Cứ thế, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm dẫn đến hai người phải xa nhau ba năm trời. Ba năm sau, Đa Lâm đã hiểu Thừa Tầm đã làm nhiều việc ngốc nghếch chỉ để được ở bên cô, vượt qua nhiều thủ đoạn để được bảo vệ cô, thậm chí đã bị đưa vào trại giam thanh thiếu niên suốt ba năm trời cũng là vì cô.
Khi tất cả sự thật đã được sáng tỏ,  Đa Lâm nhận thấy mình và Thừa Tầm thật sự là những kẻ ngu ngốc, không dám đối diện với tình cảm của mình để rồi không ngừng làm tổn thương nhau. Cô quyết định đi tìm Thừa Tầm để bày tỏ hết lòng mình và cũng muốn gặp Khương Tải Hoán để dứt khoát mọi chuyện. Nhưng sự việc không hề được giải quyết đơn giản…
Họ  sẽ để cố gắng bù đắp cho nhau những gì đã mất như thế nào để mãi mãi bên nhau? Hãy chờ đón “Kiss kiss bad girl” sẽ được Bachvietbooks phát hành trong tháng 5/2010 dưới tên “Hôn cái nào, cô nàng xấu tính” qua bản dịch của Mai Quyên - người khuấy động các diễn đàn văn học với nickname Dennis Q. Bằng một giọng văn sống động, trong trẻo tác giả Mễ Đồng sẽ lý giải tại sao “Kiss kiss bad girl” lại tạo nên cơn sốt kỷ lục trong dòng sách dành cho tuổi teen tại Trung Quốc hiện nay.


HÔN CÁI NÀO! CÔ NÀNG XẤU TÍNH!
Mã sp:VHNN-TT526
Tác giả: Mễ Đồng - Dịch giả: Mai Quyên
Nhà xuất bản: Lao động
Giá:61.200đ