NGÀY TẬN THẾ 2012

Responsive image

Trong cuốn sách cực kỳ thú vị này, bằng những dẫn chứng giải thích tại sao năm 2012 có thể sẽ là một năm hỗn loạn, thảm khốc, và cũng có thể là một năm khải hoàn hơn bất cứ năm nào khác trong lịch sử loài người, Lawrence Joseph sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về kế hoạch nghỉ hưu của mình .
Chiếc đồng hồ đếm ngược thời gian đã được kích hoạt – và ta chẳng thể làm gì để dừng nó lại.
Trong cuốn sách cực kỳ thú vị này, Lawrence Joseph sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về kế hoạch nghỉ hưu của mình bằng những dẫn chứng giải thích lý do vì sao năm 2012 có thể sẽ là một năm hỗn loạn, thảm khốc, và cũng có thể là một năm khải hoàn hơn bất cứ năm nào khác trong lịch sử loài người. Những người hay lo lắng rất nên quan tâm tới những mốc sự kiện dưới đây:
- Chúng ta đã bị chậm 1 triệu năm so với mốc thời gian dự tính xảy ra một cuộc đại tuyệt chủng với quy mô tương đương sự kiện đã xóa sổ loài khủng long vào 60 triệu năm trước.
- Từ trường Trái đất – chiếc khiên bảo vệ chúng ta khỏi những bức xạ có hại của mặt trời và vũ trụ – đang bị nứt ra một cách đầy bí ẩn.
- Đại núi lửa bên dưới Công viên Quốc gia Yellowstone đã sẵn sàng phun trào, và nếu như điều đó xảy ra, trái đất sẽ phải đối mặt với một mùa đông nguyên tử và sự hủy diệt gần như hoàn toàn các sinh vật sống.
- Đỉnh tiếp theo của chu kỳ vết đen Mặt trời (dự tính vào năm 2012) có thể sẽ đánh dấu mức kỷ lục về số lượng và mật độ các cơn bão Mặt trời tấn công Trái đất bằng bức xạ và gây nên những thảm họa thiên nhiên như động đất và những cơn bão có cường độ tương đương cơn bão Katrina kinh hoàng.
- Người Maya, những người canh gác thời gian vĩ đại nhất của thế giới, dự đoán rằng năm 2012 sẽ là năm đặt dấu chấm hết cho tất cả!