CHO EM NGHĨ LẠI MỘT GIÂY THÔI

Responsive image

"Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi" là những bài viết, truyện ngắn hay về tình yêu của nhiều tác giả được đăng trên ngoisao.net, như một món quà dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ yêu. Đó là những câu chuyện tình nhẹ nhàng, thú vị, để lại nhiều dư ba trong lòng độc giả.
Cảm xúc của cô gái khi đánh mất tình yêu: Mặn nồng, nước mắt và nỗi đau, tình yêu của cô tắc nghẹn lại trong trái tim, chỉ còn lại cảm giác mong manh, cô hiểu rằng trong trái tim mình mãi mãi có hình bóng anh, nếu cuộc sống có một chữ "nếu", một cơ hội, cô sẽ lựa chọn :"Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi"!
Có đôi lúc, người đọc lại được đằm mình trong những câu chuyện tình lãng mạn đầy xúc động. Anh chàng bartender tìm được tình yêu của mình, nhưng lại đánh mất tình yêu ấy chỉ vì sự hiểu lầm. Ly cocktail passion anh nguyện chỉ pha cho người anh yêu đã giúp anh tìm lại tình yêu đích thực của lòng mình trên đất nước rực rỡ hoa anh đào. Câu chuyện tình lãng mạn trên Sa Pa làm người ta nghĩ đến tình yêu đích thực khiến mọi bất hạnh đều trở nên hạnh phúc, ranh giới giữa sự sống và cái chết bị lu mờ.
Mỗi câu chuyện tình là một thông điệp mà các tác giả gửi gắm đến bạn đọc. Đọc"Cho Em Nghĩ Lại Một Giây Thôi" và hãy yêu chân thànhđể cảm nhận được tình yêu kỳ diệu đến như thế nào.

 - Phát Hành 28-10-2011