Tunnels: Tác phẩm kế tục Harry Potter

Responsive image

Với việc ra mắt tại 31 nước trên thế giới vào tháng 3-2008, tiểu thuyết Tunnels (Đường hầm) của Roderick Gordon và Brian Williams được giới chuyên môn đánh giá là tác phẩm kế tục xuất sắc của bộ truyện Harry Potter do J. K. Rowling sáng tác.
Tunnels là tập 1 trong bộ tiểu thuyết ba tập được Barry Cunningham phát hiện giống như ông đã từng phát hiện tác phẩm Harry Potter vào năm 1989 trong số hàng trăm bản thảo nhận được mỗi tuần. 
Nhân vật chính của Tunnels là William Burrows - một thiếu niên 14 tuổi, sống tại London. Dường như William Burrows không bình thường như những người khác.
Tuy nhiên, cậu và cha có chung một đam mê: đào đường hầm. Khi cha cậu mất tích đột ngột, Will quyết định mở cuộc điều tra với sự giúp đỡ của người bạn Chester. Chính vì thế mà Will và Chester lọt vào một vùng sâu thẳm của quả đất, nơi những bí mật khủng khiếp và đen tối đang chờ đợi cả hai. Theo Barry Cunningham, Tunnels có phong cách giống các tác phẩm khoa học viễn tưởng của Jules Verne nhưng hóm hỉnh hơn.
Một bộ phim chuyển thể từ Tunnels đang được Hollywood chuẩn bị với kinh phí 1,6 triệu USD và sẽ công chiếu vào 2010. Số liệu thống kê cho thấy khởi đầu của TunnelsHarry Potter. Riêng tại VN, bản tiếng Việt của Tunnels do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành dự kiến ra mắt độc giả vào tháng 8-2008. 
CÔNG KHANH (Theo Metrofrance)
Nguồn: Tuổi Trẻ
Mời bạn đặt mua để có được tác phẩm một cách sớm nhất!
Vui lòng liên hệ:
ĐT: 04.2922446
Mobile: 0983448550 - 0912097597
Email: info@xbook.com.vn
Y!M: thuynl_xbook
         thuyld_xbook