TRÒ CHUYỆN VÀ THUYẾT PHỤC

Responsive image

Bạn đã bao giờ cảm phục những người thành đạt, những người dường như có tất cả chưa? Bạn thấy họ tự tin tán gẫu trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay các bữa tiệc. Họ chính là những người có những công việc tốt nhất, người bạn đời tuyệt vời nhất, những người bạn tốt nhất, tài khoản ngân hàng kếch xù nhất, sở hữu những số điện thoại thời thượng nhất.
Nhưng hãy khoan! Nhiều người trong số họ không hề thông minh, lanh lợi hay được học hành nhiều hơn bạn, và thậm chí trông cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Vậy đâu là lời lý giải? Một số người cho rằng đó là do gen di truyền, số khác lại quy cho hôn nhân hoặc đơn giản chỉ là may mắn. Nhưng có lẽ họ nên ngẫm lại. Chung quy lại, tất cả là do những người thành đạt giỏi thu phục nhân tâm hơn mà thôi.
Chẳng ai có thể đơn thương độc mã trên con đường vươn tới đỉnh cao. Sau nhiều năm, những người thành đạt ấy đều biết cách thu phục trái tim và khối óc của hàng trăm hàng vạn người khác, và nhờ đó có được sự hỗ trợ lớn lao để tiến từng bậc từng bậc cho đến tận nấc thang tột đỉnh của sự nghiệp.
Những người hay kêu ca phàn nàn chẳng bao giờ chịu thừa nhận lỗi của bản thân khi bị người khác cự tuyệt. Họ sẽ chẳng bao giờ nhận ra chính những lời nói vụng về của mình đã làm tan vỡ một cuộc tình, một tình bạn hay một hợp đồng làm ăn nào đó. Dường như người thành đạt đang sở hữu chiếc túi chứa đầy phép thuật hay bàn tay của vua Midas - chỉ cần chạm vào bất kỳ việc gì đang làm là có thể thành công.
Điều gì ẩn chứa trong chiếc túi thủ thuật của họ? Tất cả chúng ta, ít hay nhiều, đều có một vài thủ thuật như vậy trong chiếc túi của chính mình. Ai có trong tay tất cả các thủ thuật, cũng sẽ sở hữu được thành công.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn 92 thủ thuật mà những người thành đạt thường áp dụng để bạn có thể hoàn thiện bản thân và đạt được mọi điều mong muốn.

Alphabooks