CHÀO MỪNG NGÀY ĐỌC SÁCH THẾ GIỚI

Responsive image

“Mỗi cuốn sách - tặng một đoá hồng” là chiến dịch đặc biệt diễn ra ở nhiều nước trên thế giới nhằm tôn vinh ngày đọc sách thế giới ngày 23 tháng 4.

Chào mừng ngày đọc sách thế giới, XBOOK rất muốn tặng đến độc giả khách hàng thân thiết của mình những đóa hồng tươi thắm. Nhưng do sự khó khăn của khoảng cách địa lý thay vì lẽ đó XBOOK xin gửi tặng khách hàng chương trình giảm giá lớn và đặc biệt.

-Giảm giá trên toàn bộ 95% đầu sách.

-Giảm giá từ 10 - 30%.

-Áp dụng từ ngày 16 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2010.

Với chương trình này, khách hàng sẽtiết kiệm hơn khi mua nhiều sách, hứa hẹn đem đến cho độc giả cơ hội tiếp cận với những đầu sách hay, có giá trị cao phục vụ nhu cầu học tập giải trí.

Ghi chú: Đối với khách hàng ngoại tỉnh thành Hà Nội, xbook xin tạm ngừng hỗ trợ cước phí vận chuyển trong thời gian khuyến mãi.

Nguồn gốc ra đời của ngày đọc sách thế giới:

Có vô số các hoạt động thú vị liên quan đến sách được tổ chức dưới sự khởi xướng và khuyến khích của UNESCO (Tổ chức văn hoá, giáo dục, khoa học Liên hợp quốc). Đây thực sự là ngày hội của những người yêu sách trên khắp hành tinh.

Ngày đọc sách thế giới, tên đầy đủ là “Ngày đọc sách và bản quyền thế giới” do UNESCO ấn định từ năm 1995 với nhiều sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích mọi người, đặc biệt là giới trẻ khám phá niềm vui đọc sách.  Ý nghĩa của ngày đọc sách thế giới là đẩy mạnh việc đọc sách, thúc đẩy sự phát triển của ngành xuất bản và tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thông qua bản quyền.

Ngày đọc sách có xuất xứ từ một phong tục truyền thống rất đẹp của xứ Catalan (Tây Ban Nha). Vào ngày 23-4 (ngày lễ thánh Gióc tại Catalonia, rất nhiều hội chợ sách, các lễ hội đường phố được tổ chức và mỗi khách hàng đều được tặng một đoá hồng kèm theo mỗi cuốn sách họ mua.