BẢO KIM – XBOOK HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Responsive image

Công ty cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim và Siêu thị sách trực tuyến XBOOK (thuộc công ty phần mềm XSOFT) mới đây đã cùng kí kết văn bản thỏa thuận hợp tác thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim. Với việc tích hợp hệ thống thanh toán Bảo Kim trên toàn bộ website, từ nay khách hàng có thể sử dụng tài khoản mở tại http://www.baokim.vn để thanh toán các hóa đơn mua sách trực tuyến tại website http://www.xbook.com.vn.

 

XBOOK từ lâu đã là một địa chỉ không thể bỏ qua của những người yêu thích đọc sách. Với nguồn sách vô cùng phong phú, dồi dào, trải trên nhiều lĩnh vực, XBOOK tự tin đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của hàng triệu độc giả trên cả nước. Khi mua sách tại siêu thị trực tuyến, XBOOK cho phép thanh toán hóa đơn qua nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên bằng việc hợp tác thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim, XBOOKmong muốn mang tới cho quý khách hàng phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi và hài lòng hơn cả.

 

Cụ thể, khách hàng khi sử dụng tài khoản tại Bảo Kim, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là có thể thanh toán dễ dàng, nhanh chóng các hóa đơn mua hàng trực tuyến tại XBOOK, cũng như chuyển tiền cho bạn bè, người thân một cách linh hoạt. Với thế mạnh đi đầu về công nghệ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, Bảo Kim mang đến cho khách hàng chế độ Thanh toán an toàn, bồi hoàn lại 100% chi phí mua hàng, nhằm bảo vệ khách hàng trong những trường hợp rủi ro đáng tiếcFifa o­nline 2 |Band Master |Audition English . Các mức phí giao dịch thông qua Bảo Kim được thu dựa trên mỗi loại giao dịch thành công của khách hàng và được đưa ra dựa trên tiêu chí hỗ trợ tối đa cho khách hàng của baokim.vn

 

Sự hợp tác giữa XBOOK và Bảo kim hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách thêm nhiều niềm vui và bất ngờ khi mua sắm và giao dịch trực tuyến. Đầu tiên là chương trình giảm giá 15% được áp dụng cho toàn bộ các đầu sách tại XBOOK, dành cho mọi đối tượng khách hàng khi lựa chọn giao dịch qua cổng thanh toán Bảo Kim. Chương trình thay cho lời chúc quý khách hàng Lễ giáng sinh ấm áp, một năm mới nhiều may mắn và mở đầu cho chuỗi “Niềm vui mua sắm” mà XBOOK và Bảo Kim mang tới cho độc giả trong tương lai.


Kim Ban