Tổng kết chương trình " Tri ân khách hàng " Tháng 8

Responsive image

Với nỗ lực khuyến khích tinh thần đọc sách của cộng đồng, với lòng tri ân sâu sắc với bạn đọc đã từng gắn bó, tin tưởng và ủng hộ XBOOK. Siêu thị sách trực tuyến đã thực hiện chương trình tri ân khách hàng trong tháng 8. Với những quà tặng hấp dẫn và chính sách ưu đãi thiết thực, XBOOK đã và đang cố gắng từng ngày cùng bạn đọc yêu sách trên cả nước đồng hành trên chặng đường kết nối những miền tri thức. Nhìn lại hoạt động chăm sóc khách hàng tháng 8 của XBOOK, bạn đọc gần xa có thể tìm thấy sự động viên lớn lao, nỗ lực không mệt mỏi và tình yêu sách bền chặt mà XBOOK muốn mang đến cho mỗi khách hàng. Những món quà mà XBOOK gửi tặng bạn đọc thông qua chương trình, vừa là lời tri ân chân thành, vừa là sự khẳng định bền lâu đối với tình yêu cổ xưa nhất- tình yêu sách. Hãy cùng XBOOK nhìn lại không khí của hoạt động này.


Bạn đọc ở khắp các tỉnh thành như Hà Nội; Tp.Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Hải Phòng; Thái Nguyên; Vũng Tàu; Cần Thơ; Hải Dương; Nghệ An, đã lần lượt nhận được quà tặng của chương trình. Những chiếc phôn nghe xinh xắn và hàng trăm cuốn sách ưa thích đã được chuyển đến tận tay khách hàng trong niềm vui phấn khởi của họ. Có thể nói, chương trình đã đem lại những hiệu ứng tốt đẹp trong lòng bạn đọc trong cả nước. Những phản hồi từ phía bạn đọc đã cho thấy điều đó:

 • Anh Nguyễn Chí Hùng. (Đinh Tiên Hoàng, P3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM )
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, khách hàng không gặp khó khăn gì trong quá trình đặt và nhận hàng. Khách hàng rất vui khi nhận được quà và sẽ tiếp tục đặt hàng tại Xbook khi có nhu cầu.
 • Chị Trần Thị Tú. (Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM)
  Tôi rất hài lòng khi đặt hàng tại Xbook, dịch vụ tốt, có nhiều dịch vụ khách hàng phải ra tận bưu điện lấy nhưng Xbook đã chuyển hàng đến tận nơi cho tôi. Tôi rất cám ơn XBOOK.
 • Khách hàng Lê Phước Cửu Long. (Trần Đại Nghĩa, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)
  Tôi thấy XBOOK là một Website khá tốt, thân thiện, Xin chân thành cảm ơn XBOOK đã quan tâm và gửi quà tặng khách hàng, cảm ơn sự chu đáo của quý công ty.
 • Anh Mai Văn Mừng (Bùi Xương Trạch, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội):
  Qua việc đặt mua sách qua XBOOK tôi thấy đó là một Websile có chủ đề phong phú, hình thức thanh toán thuận tiện, dịch vụ vận chuyển tốt, thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Cám ơn XBOOK đã tặng quà và tôi sẽ tiếp tục đặt mua hàng.
 • Khách hàng Mai Lệ Thúy (Đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình)
  XBOOK là một dịch vụ khá hoàn hảo, websile thông minh và phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Cảm ơn XBOOK, tôi đã nhận được quà tặng từ chương trình của công ty.
 • Chị Hoàng Thùy Dương(Trường cao đẳng sư Phạm Nha Trang)
  XBOOK đã thực sự làm chúng tôi yên tâm vì dịch vụ mua sách qua mạng, cảm ơn sự quan tâm của XBOOK.
 • Cháu Đỗ Thiện Nhân (Đường Hai Bà Trưng, Thị xã Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận)
  Những món quà thật ý nghĩa, cảm ơn XBOOK
 • Em Nguyễn Bích Dung. (Nghi Thu, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An) cũng chia sẻ:
  Từ khi biết đến dịch vụ mua sách trực tuyến, tôi đã thường xuyên đặt hàng qua XBOOK. Đó là một sự tiết kiệm rất thông minh về cả thời gian và công sức. Rất cảm ơn XBOOK đã dành cho tôi. Món quà rất ý nghĩa.
 • Cháu Nguyễn Thị Phương Ngân, (246 Phan Chu Trinh, Thành phố Đà Nẵng) cũng tâm sự:
  Thật sự cháu rất vui khi nhận được quà từ chương trình. Hi, tai nghe rất xịn và bạn bè cháu cũng rất thích. Cháu xin cảm ơn XBOOK ạ!
 • Hoàng Thị Ninh. (Đức Minh, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương)
  Tôi rất hài lòng khi liên hệ mua sách trực tuyến tại XBOOK. Tôi sẽ động viên bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ tiện ích này. Xin chân thành cảm ơn XBOOK vì đã gửi tặng quà.
 • Anh Nguyễn Viết Huy. (Chùa Hang, Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên)
  Tôi đã nhận được quà từ phía công ty, cảm ơn XBOOK đã quan tâm. Tôi sẽ đặt hàng khi có nhu cầu.

Khép lại chương trình, một lần nữa, XBOOK xin được gửi tới bạn đọc trong cả nước lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn, vì những ủng hộ và động viên lớn lao, sự tin tưởng và ghi nhận dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì, với XBOOK, vẫn luôn là Tiết kiệm công, tìm nghìn nghìn đầu sách../.

 N.NT