XBOOK thực hiện chương trình "VINH DANH BẠN ĐỌC YÊU SÁCH"

Responsive image

ĐÔI ĐIỀU CÙNG ĐỘC GIẢ YÊU SÁCH

Trong chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020 (ban hành kèm theo Quyết định số 581/QĐ-TTG ngày 06/5/2009) đã đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Văn hóa là phải "Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội, góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai". Với sự phát triển ngày một thịnh vượng của văn hóa đọc, nhu cầu đọc sách ngày càng cao kéo theo sự lựa chọn ngày càng đa dạng của các loại hình tiếp cận sách đối với bạn đọc, vượt ra cả những hình thức trao đổi, thu nhận thông tin truyền thống vốn đã tồn tại lâu. Trên tinh thần đó, những hình thức kinh doanh sách trực tuyến càng ngày càng trở thành sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái. Siêu thị sách trực tuyến XBOOK, một đơn vị có nhiều thành tích trong việc kinh doanh ở lĩnh vực này đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực vì sự phát triển của văn hóa đọc cộng đồng. Đây đó có thể coi là mô hình tôn vinh văn hóa đọc trong xã hội hiện đại. Chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách là một trong những hoạt động ấy.

Vinh danh bạn đọc yêu sách, nhằm khuyến khích, vinh danh bạn đọc yêu sách trên cả nước. Không phân biệt giới tính, tuổi tác và ngành nghề. Tất cả những khách hàng đặt nhiều đơn hàng tại XBOOK (tính từ thời điểm thành lập) đều được XBOOK trao tặng những phần quà có ý nghĩa: cúp, kỷ niệm chương và giấy chứng nhận. Chương trình được thực hiện trong khoảng thời gian từ 20 tháng 9 năm 2011 đến ngày 31 tháng 10 năm 2011.

Chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách của XBOOK còn mang ý nghĩa cộng đồng hơn là mục đích kinh doanh, hoạt động này sẽ là hoạt động thường niên hàng năm của XBOOK dành tặng khách hàng những người yêu sách một động lực đọc, kích thích việc tiếp thu kiến thức, cho họ cơ hội để trao đổi những hiểu biết của mình về các lĩnh vực của đời sống.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

NGUYỄN TUÂN

 

 

Chương trình VINH DANH BẠN ĐỌC YÊU SÁCH

I.THỜI GIAN

Thời gian thực hiện chương trình tính từ ngày 20/9/2011 đến ngày 31/10/2011.

Từ ngày 01/11/2011 đến ngày 10/11/2011, XBOOK sẽ xét duyệt chốt danh sách bạn đọc đạt giải.

II.MỤC ĐÍCH

1. Nhằm khuyến khích tinh thần yêu sách của bạn đọc trong cả nước.

2. Nỗ lực của XBOOK nhằm thúc đẩy nhu cầu đọc sách của cộng đồng.

3. Phát triển chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên và liên tục của XBOOK.

III.TIÊU CHÍ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình được áp dụng với số lượng 50 bạn đọc là khách hàng của XBOOK trên toàn quốc.

2. Bạn đọc được vinh danh phải là người đạt 2 chỉ tiêu:

- Có số lượng đơn đặt hàng đã thực hiện thành công nhiều nhất từ 2009 cho đến ngày 31/10/2011

- Có số đầu sách đặt mua dành cho cá nhân nhiều nhất.

4. Danh sách được xét duyệt từ trên xuống dưới. 20 người có đơn đặt hàng thành công nhiều nhất sẽ được trao kỷ niệm chương. 30 người tiếp theo sẽ được trao giấy chứng nhận và quà tặng của XBOOK.

3. Những bạn đọc được vinh danh sẽ được trao kỷ niệm chương và giấy chứng nhận của XBOOK.

IV.KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

1. Những bạn đọc trong top 50 độc giả sẽ được XBOOK gửi email thông báo và cập nhận danh sách trên hệ thống.

2. Những độc giả chính thức đạt giải sẽ được XBOOK tôn vinh và gửi quà.

2. Những bạn đọc đạt giải có địa chỉ tại Hà Nội sẽ được mời đại diện đến XBOOK để trao giải và dự buổi tọa đàm về văn hóa đọc sách. Trường hợp bạn đọc đạt giải là người ngoại tỉnh, XBOOK sẽ tổ chức gửi quà qua đường bưu điện tới bạn đọc.


Danh sách Top 50 độc giả hiện tại

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thư ký chương trình: Nguyễn Thanh Nhàn (0973429950)

Tầng 4, số 46/897 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: nhannt@xsoft.com.vn