Tôi mong muốn trong tương lai sẽ gắn bó với XBOOK hơn nữa…

Responsive image

Đó là một trong những tâm sự chân thành của một bạn đọc khi vui mừng nhận được Cup Vinh danh tại XBOOK. Lần đầu tiên trong cả nước, chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách được XBOOK tổ chức thực hiện nhằm khuyến khích tinh thần đọc sách của cộng đồng. Chương trình có ý nghĩa xã hội này của XBOOK đã được bạn đọc trong cả nước hưởng ứng mạnh mẽ. Những ý kiến phản hồi tích cực từ phía bạn đọc là niềm vui và động lực cho những người làm chương trình chúng tôi. Thay mặt những người tổ chức chương trình, xin trân trọng gửi tới bạn đọc trong cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Những ý kiến của bạn đọc được trích nguyên văn dưới đây là những thông điệp đáng mừng mà XBOOK nhận được thông qua chương trình.

Nguyễn Ngọc Hùng (Huyện Đức Thọ; Hà Tĩnh)

Tôi rất vui vì là một trong những bạn đọc được vinh danh trong cả nước. Từ trước đến nay tôi thường xuyên tin tưởng và sử dụng dịch vụ của XBOOK cũng như giới thiệu với bạn bè và người thân về dịch vụ này. Cảm ơn ban tổ chức.

Lạc Thái Long (Đường Trần Nhật Duật; TP Long Xuyên; An Giang)

Rất vui và bất ngờ khi nhận được tin trở thành bạn đọc được vinh danh. Cảm ơn chương trình và mong muốn tương lai gắn bó với nhà sách hơn.

Trần Thái Thi (Đường Trần Thi; Phường Tấn Tài; Phan Rang-Tháp Chàm; Ninh Thuận)

Rất là vui và bất ngờ vì là một trong những bạn đọc được vinh danh trong cả nước. Tôi lựa chọn XBOOK vì tại đó, tôi được đáp ứng những nhu cầu mua sách một cách nhanh chóng và chính xác. Xin cảm ơn chương trình.

Võ Văn Việt (Đường Điện Biên Phủ; Thành phố Huế; Thừa Thiên-Huế)

Tôi thấy chương trình rất hay, rất tốt cho khách hàng, rất cảm ơn vì XBOOK đã có chương trình này

Nguyễn Thị Thanh Loan (Sở khoa học và Công nghệ Nam Định; Thành phố Nam Định; Nam Định)

Tôi thấy đây là 1 chương trình rất tốt, tri ân đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ của XBOOK

Chị Thủy (Đường Khuất Duy Tiến; Quận Thanh Xuân; Hà Nội)

Tôi rất cảm ơn XBOOK đã có chương trình khuyến mãi này. Chương trình này rất hay, mong là XBOOK sẽ có thêm những chương trình như thế này nữa.

Nguyễn Tiến Lâm (Đường Cách Mạng Tháng 8; Thành phố Thái Nguyên; Thái Nguyên)

Khách hàng rất cảm ơn XBOOK đã có chương trình này. Mong là XBOOK sẽ có thêm chương trình khuyến mãi. Khách hàng cũng rất hài lòng về dịch vụ của XBOOK, tuy nhiên nên lưu ý hơn về chất lượng sách gửi cho khách hàng.

Nguyễn Thị Hiền Hạnh (Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội)

Mình cảm thấy rất vui khi là một trong những người đạt được giấy chứng nhận của chương trình.Tôi rất thích đọc sách và sẽ đặt sách tại XBOOK.

Nguyễn Phước Bửu Thạnh (Nguyễn Văn Linh; Quận Hải Châu; Đà Nẵng)

Đây là một trong những chương trình rất tốt Khách hàng mua sách rất tốt. Xin cảm ơn chương trình.

Chương trình đang diễn ra sôi động dưới sự chờ đợi của cả nước. Ai sẽ là người trở thành một trong những bạn đọc được vinh danh trên cả nước. Mời các bạn tiếp tục theo dõi vị trí của các khách hàng được vinh danh Tại đây