Phát hàng thẻ Voucher

Responsive image

Từ ngày 22/04/2012 XBOOK phát hành thêm thẻ Voucher, là loại thẻ tích lũy tiền mặt tại tài khoản dành cho các thành viên đăng ký tại XBOOK.

Thẻ được phát hành dưới hình thức:
Hình thức 1
: khách hàng mua trả trước và sẽ được ưu đãi giảm giá trên giá trị của thẻ thấp nhất là 10% tùy từng thời điểm có thể sẽ được ưu đãi giảm giá tốt hơn.
Ví dụ: Khách hàng mua thẻ mệnh giá 200,000 đ thì chỉ cần thanh toán là 180,000 đ
- Loại thẻ này khách hàng sẽ được thanh toán 100% cho các đơn hàng khi đặt mua

Hình thức 2: dành tặng khách hàng thân thiết với các điều kiện sau:
+ Tổng đơn hàng đặt mua từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được tặng thẻ Voucher trị giá 500,000 đ
+ Tổng đơn hàng trên 2 triệu đồng sẽ được tặng thẻ Voucher trị giá 200,000 đ
+ Tổng đơn hàng trên 1 triệu đồng sẽ được tặng thẻ Voucher trị giá 100,000 đ
- Loại thẻ này khách hàng được thanh toán không quá 20% giá trị đơn hàng cho một lần mua, và được trừ trực tiếp vào đơn hàng

Hình thức 3: Tặng khách hàng mới hoặc khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại XBOOK, trong các dịp đặc biệt hội thảo hoặc ngày kỉ niệm của XBOOK.
- Loại thẻ này khách hàng được thanh toán không quá 20% giá trị đơn hàng cho một lần mua, và được trừ trực tiếp vào đơn hàng

Hướng dẫn
Khách hàng có thẻ Voucher, trên mỗi thẻ đều có mã thẻ khách hàng cần lưu trữ thông tin này cho đến khi thực hiện nạp thẻ xong.
Tại website http://xbook.com.vn mời khách hàng đăng ký nếu chưa có tài khoản, hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản.
Sau đó vào phần thông tin tài khoản trên phần đăng nhập tài khoản để thực hiện việc nạp thẻ Voucher theo hướng dẫn của phần mềm

Cách thanh toán trên đơn hàng:
Sau khi nạp thẻ thành công hệ thống sẽ thông báo số tài khoản của quý khách đã được tăng tiền mặt, lúc này khách hàng có thể tìm kiếm và mua hàng bình thường hệ thống sẽ tự động giảm trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng theo quy định của các hình thức phát hành trên.

Trân trọng!