XBOOK - Một địa chỉ đáng tin cậy

Responsive image

Sự phát triển của xã hội hiện đại luôn dựa trên nền tảng kinh tế tri thức, mà điều đó phụ thuộc vào việc hình thành những con người mới, có tri thức để tạo động lực thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội. Văn hóa đọc từ lâu đã trở thành nhân tố chiến lược trong việc nâng cao nhân trí và bồi dưỡng nguồn nhân lực. Sự khuyến khích văn hóa đọc của cộng đồng vừa là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn vừa mang ý nghĩa chiến lược vì sự phát triển bền vững của xã hội. Nắm bắt được xu thế đó, Siêu thị sách trực tuyến XBOOK đã và đang ngày càng cố gắng thực hiện những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần nho nhỏ trong hành trình khuyến khích và nâng cao văn hóa đọc của cộng đồng.

Sự có mặt của XBOOK trên lĩnh vực kinh doanh sách trực tuyến không phải là sớm so với những thương hiệu khác. Tuy nhiên, bằng những cải tiến thông minh về hệ thống phần mềm; bằng những nỗ lực vươn mình không mệt mỏi, đặc biệt là bằng việc nhận thức một cách sâu sắc về ý nghĩa thiêng liêng của nguồn tri thức vô tận là sách. Với mong muốn kết nối những miền tri thức để mang lại một sắc diện mới trong tương lai đối với một nền văn hóa đọc, XBOOK đã và đang trên hành trình tìm đến với bạn đọc yêu sách trên cả nước với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.
Các cá nhân và tập thể trên khắp cả nước không những biết đến XBOOK với một giao diện websile hoàn chỉnh mà còn biết đến XBOOK bởi những chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt. Liên tục trong năm 2011, những chương trình vì cộng đồng đã được XBOOk liên tục thúc đẩy thực hiện. Chương trình Món quà cho bé được thực hiện tháng 6 năm 2011, 6851 là con số ấn tượng của số quà mà XBOOK đã gửi tận tay các bé trên khắp cả nước nhân ngày quốc tế thiều nhi. Gần đây nhất là chương trình Tri ân khách hàng được XBOOK thực hiện trong tháng 8. Với nỗ lực khuyến khích tinh thần đọc sách của cộng đồng, với lòng tri ân sâu sắc với bạn đọc đã từng gắn bó, tin tưởng và ủng hộ XBOOK. Siêu thị sách trực tuyến đã thực hiện chương trình tặng quà cho bạn đọc trong tháng 8. Với những quà tặng hấp dẫn và chính sách ưu đãi thiết thực, XBOOK đã và đang cố gắng từng ngày cùng bạn đọc yêu sách trên cả nước đồng hành trên chặng đường kết nối những miền tri thức. Nhìn lại hoạt động chăm sóc khách hàng tháng 8 của XBOOK, bạn đọc gần xa có thể tìm thấy sự động viên lớn lao, nỗ lực không mệt mỏi và tình yêu sách bền chặt mà XBOOK muốn mang đến cho mỗi khách hàng. Những món quà mà XBOOK gửi tặng bạn đọc thông qua chương trình, vừa là lời tri ân chân thành, vừa là sự khẳng định bền lâu đối với tình yêu cổ xưa nhất - tình yêu sách.
Hiện nay, XBOOK đang triển khai chương trình Những điều kỳ diệu – một chuyên mục có trên websile của XBOOK. Những điều kỳ diệu nơi gửi trao những tâm tình là cố gắng của XBOOK nhằm đem đến cho bạn những phát hiện mới về cuộc sống, những câu chuyện giản đơn nhưng thấm thía tình người, tình đời để mỗi người tìm thấy trong đó những câu chuyện của riêng mình như một sự đồng hành và sẻ chia. Những câu chuyện được cập nhật liên tục và được gửi trực tiếp cho khách hàng qua mail sẽ là món quà thiết thực thúc đẩy niềm đam mê đọc trong lòng độc giả.
Trên tinh thần ấy, và tiếp nối chương trình Những điều kỳ diệu. XBOOK còn triển khai chương trình Vinh danh bạn đọc yêu sách. Dựa trên tiêu chí những khách hàng thường xuyên đặt mua sách và có số lượng đầu sách đọc nhiều nhất sẽ được vinh danh bằng những phần thưởng có giá trị từ phía XBOOK. Chương trình, sẽ là điểm đến và là mong đợi của bạn đọc yêu sách trên cả nước.
Nhìn lại những hoạt động của XBOOK trong mục tiêu vì một cộng đồng đọc sách, chúng ta thấy đó thực sự là những nỗ lực không nhỏ mà một siêu thị sách trực tuyến như XBOOK đã thực hiện được. Không hoài công mong đợi, XBOOK càng ngày càng phát triển lớn mạnh trong những chiến lược kinh doanh của mình và sự ủng hộ, tin tưởng lớn lao của bạn đọc trên khắp các miền đất nước./.Thanh Nhàn