101 KỸ XẢO MARETING

Responsive image

Trong nền kinh tế hiện đại - nền kinh tế thay đổi một cách mạnh mẽ cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và sự mở cửa của thị trường mới, các doanh nghiệp muốn phát triển cần phải không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như việc không ngừng hoàn thiện các sản phẩm của doanh nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, để có thể tồn tại trong sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Vì thế, ngày nay khách hàng có quyên lực hơn bao giờ hết, họ hoàn toàn có thể kiểm soát, sản phẩm dịch vụ được tiêu thụ ở đâu, vào lúc nào, như thế nào điều này cũng có nghĩa là họ có nhiều cơ hội , nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Họ sẽ ít trung thành với một nhãn hiệu hơn và thích tìm hiểu thông tin sản phẩm cho chính mình để quyết định mua hay không mua. Sự thay đổi của thị trường cũng như nhận thức từ phía khách hàng đã trở thành một thách thức lớn cho các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển.
Toàn cầu hóa đã thay đổi bản chất hoạt động kinh doanh, từ chỗ tập trung sản xuất sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất có thể, doanh nghiệp đã phải dịch chuyển chiến lực kinh doanh của mình ra thị trường, đơn giản là vì họ muốn khách hàng tin dùng và mua sản phẩm của họ hơn là của đối thủ cạnh tranh. Và thế làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, cần phải có truyền thông tốt hơn về sản phẩm của mình và cần phải xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài giữa thương hiệu sản phẩm với nhóm đối tượng khách hàng, chính vì lẽ đó marketing đang trở thành một chức năng quan trọng trong các doanh nghiệp
Cuốn " 101 kỹ xảo marketing" sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức  cho các doanh nghiệp về marketing như: Bí quyết để trở thành người marketing giỏi, marketing với thị trường, chiến lược marketing...nhằm giúp bạn đọc có nhiều kiến thức bổ ích về nghệ thuật marketing trên thương trường.