Đăng nhập | Đăng ký

Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách
Tìm kiếm bạn sẽ có kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất (Hỗ trợ gõ tiếng việt tự động)
   

Tiêu đề Tác giả Nội dung NXB Loại Tất cả
  
Hỗ trợ khách hàng

Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
  
Support Online
Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
  Đặt hàng theo yêu cầu
- Tại chức năng này, quý khách có thể gửi thông tin đặt những cuốn sách hay sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của xbook, nhưng do chưa cập nhật lên hệ thống. Hoặc do quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý, nhưng biết trên thị trường có sách hoặc sản phầm đó.
- XBOOK sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu của quý khách để đáp ứng nhanh nhất.

    Văn học trong nước -> Truyện ngắn
Tiêu đề:  ANH SẼ CƯỚI EM THÊM NHIỀU LẦN NỮA
Mã hàng: VHVN-TN522
Tác giả: Hoàng Anh Tú
NXB: Văn học    Số trang:306
KT: 13 x 20.5cm    TL: 350 g    Xuất bản:  2012
Giá bán: 79,000đ      Giá gốc:79,000đ
 
XBOOK đơn giản chỉ là "ĐẶT MUA "
Thành thật xin lỗi quý khách hiện tại chúng tôi đang nâng cấp hệ thống chúng tôi sẽ phục vụ lại trong thời gian tới
Khi nhấn vào nút ĐẶT MUA hệ thống sẽ giao tiếp với quý khách hướng dẫn:Thời gian nhận hàng, cách thanh toán, và nhận hóa đơn hoàn chỉnh nhất.

Giới thiệu về nội dung
Sau thành công vang dội của Mắc kẹt ở thiên đường, blogger Hoàng Anh Tú đã trở lại với chúng ta với Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa. Không bồng bột, không mãnh liệt, anh Chánh Văn đã thể hiện sự trưởng thành, lãng mạn của một người đàn ông 30 khi nói về giá trị của hôn nhân và gia đình. Kết quả của tình yêu là một đám cưới. Thế nhưng lại có sự khác biệt rất lớn khi hai người là người yêu của nhau và khi họ đã về chung sống dưới một mái nhà. Dường như họ đều thấy đối phương thay đổi bởi gia đình là nơi tình yêu thực tế, không chỉ là những cử chỉ quan tâm hay sự lãng mạn mà còn là các mối quan hệ với người thân, họ hàng, là trách nhiệm, tình yêu, sự chăm sóc đối với con cái. Cảm giác hụt hẫng và mất tự do thường xuất hiện sau khi kết hôn.
Tác giả cũng chia sẻ trải nghiệm và suy nghĩ của mình về những giá trị của cuộc sống. Từ cách sống: "Sống để kể lại", "bạn hãy sống bằng tất cả những gì bạn có được, nhận được, cảm được và thấy được. Bạn hãy sống thêm cả với những điều bạn muốn được, bạn mong được, bạn thích được" để mỗi ngày qua đi đều là một ngày đáng ghi nhớ, đáng kể lại. Rồi đến những chiêm nghiệm về cuộc sống của người phụ nữ: họ được thiên phú cho sắc đẹp, cho sự dịu dàng và quyến rũ nhưng chính những điều đó lại đem lại cho họ nỗi bất hạnh bạo hành, tệ buôn người hay làm vật mua vui cho đàn ông...
Bên cạnh đó bạn đọc sẽ cảm nhận được rõ nhất Hoàng Anh Tú - một người chồng, người cha thực thụ. Tác giả đã thể hiện tình yêu dành cho vợ con, những cảm xúc chân thực qua chính cuộc sống gia đình, tình yêu của mình. Không còn là một anh chàng "phù phiếm" của 7 năm về trước mà là một người đàn ông đầy trách nhiệm: "Sự phù phiếm đã bị giới hạn bởi trách nhiệm."

Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa không những là một tác phẩm thú vị với những trải nghiệm mới về một Hoàng Anh Tú khác mà còn là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người vợ của bạn trong ngày 8.3.

Trích đoạn:

Ràng buộc và tự do

Bạn có đang tự do hay bạn đang bị ràng buộc? Ai đang ràng buộc bạn? Liệu công cuộc khát đòi tự do của bạn là chính đáng và bạn cần tôi phải ủng hộ bạn? Nực cười khi bạn cho là bạn cần tự do trong khi bạn đang thừa thãi sự tự do, bạn kêu ca bạn bị ràng buộc trong khi hàng tỉ người đang thèm sự ràng buộc như bạn.

Bạn thân mến của tôi

Trong cuộc rượu đến 3h sáng hôm nọ, bạn rượu vào và bạn nói bạn đang đau khổ cùng cực vì sự mất tự do của bạn. Bạn bảo bạn đang đấu tranh cho sự tự do. Bạn bảo bạn không phải cái thứ phụ nữ ngu ngốc chỉ biết chiều chồng yêu con và từ bỏ mọi sở thích, thói quen cũng như những thú vui lành mạnh của bạn. Bạn dẫn chứng ra hàng loạt những con người đang được tự do trong khi bạn phải bó chân buộc tay trong cuộc hôn nhân đến hồi thoái trào của bạn. Lý tưởng và ý tưởng về tự do của bạn được dẫn chứng đầy đủ bằng cô A, chị B có chồng rồi song vẫn bay nhảy đi chơi khắp hang cùng ngõ hẻm. Rồi bạn cũng lại cho rằng bạn không cần bất cứ 1 hình mẫu nào so sánh khi tôi đưa ra cho bạn 20 ví dụ khác về những người phụ nữ đủ tự do không theo cách bỏ chồng ở nhà lúc 1, 2 h sáng để đi chơi với bạn bè. Tức là với bạn, tự do tức là được làm những gì bạn muốn. Không cần biêt điều đó có khiến cho cái sự sống chung của những người khác bị ảnh hưởng. Ồ không, nếu nói thế chẳng hoá ra tôi cũng đang áp đặt bạn ru?

Bạn thân mến!

Tôi - người đàn ông 30 tuổi. Tiền sử của tôi cũng không thua bạn về mức độ khát đòi tự do. Suốt 10 đến 15 năm trước khi lấy vợ, tôi không bao giờ về nhà trước 6h chiều. Không buổi tối nào ở nhà. Và luôn về nhà lúc 11h là sớm nhất còn nếu không cũng là đi xuyên đêm. Tiền sử của tôi còn ác liệt hơn bạn ở chỗ, cả khi đã lấy vợ rồi, thời gian đầu, tôi còn hoang mang đến độ tự hỏi liệu tôi có khả năng sống chung không? Khi mà tôi bắt đầu nhận ra tôi đang thu hẹp không gian sống của mình. Nhưng rồi tôi đã hiểu, tự do không phải là muốn làm gì cũng đc. Tự do không phải là không có những ràng buộc bắt buộc. Tự do càng không phải là đặt bản thân lên trên cảm xúc của người thân. Bởi sẽ không có tự do đâu nếu như bạn muốn đánh 1 ai đó và bạn đánh họ được ngay. Từ ý muốn của bạn đến việc bạn làm được ý muốn đó còn một khoảng cách nữa. Khoảng cách mang tên: Con Người. Nếu ý muốn của bạn chống lại cộng đồng, ý muốn của bạn xâm hại đến lợi ích chung của cộng đồng thì ý muốn đó là ý muốn phát xít, ích kỷ. Giống như Hitle giết người Do Thái vì ý muốn có những người Đức thuần chủng. Cái tự do ấy gọi là tự do tội ác. Bạn nên nhớ, giết 1 con người không chỉ là cầm dao tước đoạt cuộc sống của họ mà khi bạn cầm ý muốn của bạn tước đoạt quyền được sống tử tế của người khác cũng chính là bạn giết họ. Giết một thực thể là tàn ác song giết 1 tâm hồn, một cuộc hôn nhân, một tính cách, một lòng ham sống của nguời khác còn kinh khủng hơn nhiều.

Tự do càng không phải là không có những ràng buộc. Không phải cứ làm đủ trách nhiệm của mình rồi thì bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Nếu hôn nhân là những trách nhiệm không thôi thì cuộc hôn nhân đó chí nguy rồi. Vì nếu hôn nhân chỉ là trách nhiệm của người này với người kia thì khác nào những người đang sống trong 1 nhà tù? Hôn nhân cần nhiều hơn những trách nhiệm. Hôn nhân tức là khi 2 con người tự nguyện về sống với nhau, mong ước được sống với nhau. Hôn nhân là bạn ký văn bản cho một cuộc đời chung mà trong đó bên nào cũng có thể sẽ khiến đối phương của mình đau đớn. Hôn nhân có những ràng buộc nhất định. Ràng buộc không phải theo trách nhiệm mà là theo nhu cầu tương lai, theo sự thoả mãn hiện tại cho đủ cả 2 bên. Những cuộc hôn nhân chỉ làm cho đủ trách nhiệm người vợ, người chồng thì khác nào đi làm phải có trách nhiệm với công việc được giao phó? Hôn nhân không giống công sở bạn thân mến ạ! Trong hôn nhân không có sếp và cũng không có công việc hoàn thành theo chỉ tiêu. Nếu bạn cho là bạn đã đủ trách nhiệm với con cái và với chồng mình thì phỏng có hôn nhân để làm gì? Một cô Oshin mới cần những chỉ tiêu đẹp lòng ông bà chủ nhà chứ một người vợ hay một người chồng mà nói "Tôi thấy mình hoàn thành trách nhiệm của tôi với gia đình" thì xin lỗi, anh đã bị sa thải ra khỏi cuộc hôn nhân này. Hôn nhân phải là một cơ nghiệp trọn đời của 2 người chứ không phải một công việc nhất thời.
...
Mời bạn đón đọc.

   Ý Kiến Khách Hàng
 Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa
Trần Sơn   15h - 8/3/2012
 "Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa" là lời tâm tình, bộc bạch tình yêu của một người chồng với vợ, lời căn dặn, dạy dỗ của một người cha với con trai. Tác phẩm được chia theo các chủ đề như "Giá trị hôn nhân", "Viết cho con", "Sẻ chia cuộc sống"... Ở mỗi phần, độc giả đều có thể bắt gặp một người đàn ông với tình yêu chân thành, chung thủy mà kết quả là một mái ấm hạnh phúc, nơi giấc mơ "về ngôi nhà và những đứa trẻ" đã thành sự thực.
 Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa
Lê Tuấn   15h - 8/3/2012
 "Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa" mang đến cho tôi những suy nghĩ trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn với cuộc sống gia đình trong tương lai. Đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn thực tế hơn về hôn nhân, không đơn giản chỉ cần tình yêu, những quan tâm, cử chỉ hay sự lãng mạn mà là những cam kết lâu dài và tình yêu là cơ sở cho những cam kết đó.
 Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa
Vũ Nghĩa   15h - 8/3/2012
 Bên cạnh những vấn đề về tình yêu, gia đình, những chia sẻ, chiêm nghiệm của Hoàng Anh Tú về cách sống, lý tưởng sống trong cuộc sống hiện đại sẽ khiến nhiều bạn trẻ phải suy ngẫm.
 Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa
Nguyễn Yến   15h - 8/3/2012
 Không bồng bột, không mãnh liệt, anh Chánh Văn đã thể hiện sự trưởng thành, lãng mạn của một người đàn ông 30 khi nói về giá trị của hôn nhân và gia đình. Những độc giả luôn dõi theo ngòi bút của anh Chánh Văn sẽ ngỡ ngàng với một Hoàng Anh Tú khác, một người chồng, người cha thực thụ. Anh đã viết với tình yêu chan chứa của một người đàn ông trưởng thành dành cho gia đình mình.
Gửi ý kiến của bạn về bài này:
Lưu ý : Khi than gia đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến nếu được hiển thị quý khách được hưởng 500đ vào tài khoản, để được hưởng điều kiện này, quý khách chỉ cần đăng ký thành viên và đăng nhập để có thể tích lũy tiền trong tài khoản điện tử tại XBOOK
Điện thoại:(Quý khách có thể bỏ qua)

Để lại số điện thoại XBOOK sẽ chăm sóc tốt hơn!
Họ Tên
Email:
Tiêu đề:
OFF Telex

VNI VIQR

Nội dung:
 CÙNG TÁC GIẢ
QUÁN NGỦ NGON
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá:43,000đ
ANH CHÀNG TEENSTORY
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá:32,000đ
HẸN YÊU - Phát hành 21 - 3 - 2012
Nhà xuất bản: Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò
Tác giả: Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Ploy, An Yên, Minh Nhật, Khánh Linh...
Giá:50,000đ
MẮC KẸT Ở THIÊN ĐƯỜNG
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá:53,000đ
LÀM MAI CHO BỐ
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá:61,500đ
MỘT CUỘC HẸN HÔN
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá:38,000đ
 CÙNG THỂ LOẠI
Truyện ngắn: Tiếng đồng quê
Nhà xuất bản:
Tác giả: 0
Giá:0đ
Con chim xanh biếc bay về - Nguyễn Nhật Ánh
Nhà xuất bản:
Tác giả: 0
Giá:0đ
MÙA ĐOM ĐÓM MỞ HỘI - Phát hành 30 - 6 - 2012
Nhà xuất bản: Văn học
Tác giả: Bình Nguyên Trang
Giá:35,000đ
SAY NẮNG - Những Mối Tình Đan Xen - Phát hành 27 - 6 - 2012
Nhà xuất bản: Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:50,000đ
HÃY ĐỂ ANH LÀM CHIẾC KHĂN TAY CỦA EM
Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Giá:49,000đ
HÃY TÌM TÔI GIỮA CÁNH ĐỒNG - Phát hành 6 - 2012
Nhà xuất bản: Trẻ
Tác giả: Đặng Nguyễn Đông Vy
Giá:68,000đ
Xem thêm
     Sách
     Top ý kiến mới nhất
 yeu thich truyen helen kylo
Trong bài: HÊLEN - CHUYỆN KỂ VỀ CÁC DANH NHÂN THẾ GIỚI
nguyen viet chinh   18h - 15/6/2012
 helen kylo la mot nguoi vi dai ba da mang anh sang vinh hang cho tat ca ngug nguoi tan tat toi rat cam dong khi doc chuen ve co helen kylo
 tim hieu
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
nguyen van tinh   8h - 14/6/2012
 tim hieu ve day cap thep
 Sách cầm tìm
Trong bài: GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CAD - CAM PRO-ENGINEER WILDFIRE 5.0 (DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC)
Lê Phú Phong   22h - 13/6/2012
 Chào bạn
Bạn cho mình hỏi bạn có sách giáo trình tự học và bài tập có lời giải mastercam 9.0 không bạn nhỉ?
Xin cảm ơn bạn nhìu nhé
 Thuat Tuong So
Trong bài: THUẬT TƯỚNG SỐ CỔ ĐẠI TRUNG QUỐC
Nguyen Van Ngoc   8h - 13/6/2012
 Rõ ràng, thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với nhiều người, nhiều giới trên một phạm vi hết sức rộng lớn. Dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một hiện tượng văn hoá đã cắm rễ rất sâu vào đời sống con người. Và chúng ta cũng không thể phê phán nó một cách đơn giản, một chiều. Suy cho cùng, thuật tướng số giống như một thứ khoa học dự báo có pha chút thần bí duy tâm. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là vấn đề nóng của xã hội suốt hàng ngàn năm nay.
 Nhan Luan Dai Thong Phu
Trong bài: TỨ KHỐ TOÀN THƯ - NHÂN LUÂN ĐẠI THỐNG PHÚ XEM MẶT BIẾT NGƯỜI
Nguyen Van Ngoc   7h - 13/6/2012
 day la sach co net tuong dong voi dien cam tam the,cuon sach rat co gia tri nhieu mat,vua xem tuong mao vua bat hinh dung,biet nguoi -biet minh,qua nhien huu dung huu muu.
 tải nội dung
Trong bài: QUY HOẠCH DU LỊCH
trần thị ngọc sang   20h - 10/6/2012
 quy hoach du lich vung bien
 hoi dap nguyen li2
Trong bài: HỎI VÀ ĐÁP MÔN NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN (DÙNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG KHỐI KHÔNG CHUYÊN NGÀNH MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH)
nguyen van dong   8h - 9/6/2012
 bieu hien cua gia tri thang du, quy luat gia tri thang du va gia tri hang hoa, quy luat gia tri trong 2 giai doan phat trien cua chu nghia tu ban
 thuy nghiep
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
mr   15h - 8/6/2012
 tim hieu
 • KÝ TÚC XÁ PHÒNG 307
 • ĐỂ CON ĐƯỢC ỐM
 • Cẩm Nang Nuôi Dạy Trẻ Sơ Sinh - Từng Bước Giúp Trẻ Thông Minh Hơn
 • MẬT MÃ TÂY TẠNG 9 - Cuộc Truy Tìm Kho Báu Ngàn Năm Của Phật Giáo Tây Tạng
 • TỬ TƯỚC VÀ EM
 • BỘ SÁCH PHIÊU LƯU KỲ BÍ HẤP DẪN 39 MANH MỐI 2 : BƯỚC VÀO CÕI TỬ - VÒNG TRÒN TUYỆT MẬT - TRONG VÙNG NƯỚC THẲM (trọn bộ 5 tập)
 • TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI
 • CẨM NANG SỐNG TEEN - Chủ Đề Làm Đẹp (Bộ 4 cuốn)
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
HỖ TRỢ

Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
 XBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ ĐẶT MUA
 Miễn phí vận chuyển trên 90,000 nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 5% giá hàng hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 180,000 đ
 Cam kế bán bằng hoặc rẻ hơn giá bìa.
 Hãy nhấn nút đặt mua hệ thống hoàn toàn hướng dẫn đặt mua, phương thức nhận hàng, thanh toán và thời gian nhận hàng.
 Đặt hàng không cần đăng ký đăng nhập.
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Đinh Văn Mẹo
  Hỏi:Tôi có mua được sách không?
  Cao Thị Vân Anh
  Hỏi:Hỗ trợ phí vận chuyển???
  Nguyễn Xuân Thức
  Hỏi:cần giãi đáp
  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Hỏi:Hết hàng

Hỗ trợ khách hàng
Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
Office:Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian liên hệ: Thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:00 và thứ Bảy, 8:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

© 2007-2012, XBOOK.COM.VN, Inc