QUYẾN RŨ

Responsive image

"Anh ta mỉm cười. Một nụ cười nham hiểm. Dường như tử tế nhưng không hẳn. Đẹp nhưng nguy hiểm và hoang dã. Tôi hiểu vì sao Nick xém chút nữa đã giết anh ta. Nick.... Tôi hỏi lại lần nữa: "Anh làm cái quái gì trên đường vậy"?
"Anh đang đợi em".
Zara và những người bạn biết rằng họ đã không ngăn chặn được lũ yêu tinh một cách triệt để. Hơn thế nữa nỗi khao khác của Vua yêu tinh ngày một lớn dần cùng với cơn giận giữ vì bị kìm hãm và đứng đầu một lũ yêu tinh đang yếu ớt dần theo thời gian. Chính vì vậy chiến tranh là điều khó tránh khi một gã yêu tinh trẻ tuổi mới xuất hiện. Gã là Astley - kẻ tự coi mình không phải là quỷ dữ và cho rằng yêu tinh và con người có thể chung sống hòa bình với nhau. Nick bạn trai của Zara - rõ ràng không bao giờ tán thành điều này. Anh cho rằng không có tên yêu tinh nào trên thế giới này là tốt cả. Nhưng với Zara - một người có nửa dòng máu là yêu tinh, cô bắt đầu cảm thấy những gì Astley nói là đúng khi gã đưa cho cô vào một bí mật khác: gã tin rằng mối quan hệ giữa Zara và Nick sẽ chấm dứt và định mệnh đã sắp đặt cô chính là nữ hoàng của gã...
Zara không bao giờ muốn bản thân mình biến thành yêu tinh. Và những người bạn tốt của cô cũng tin vào điều đó. Hơn nữa, cô và Nick đang sống trong mật ngọt của tình yêu tưởng chừng như không gì có thể chia cắt. Nhưng rồi, tất cả những điều mà Zara ra sức bảo vệ đứng trước sự đe dọa, cô buộc phải có một sự lựa chọn mà chính cô cũng chưa bao giờ nghĩ đến..."