Gái khôn không bao giờ sợ ế

Responsive image

“Vẫn có người đã và đang quên mất một điều rằng sức mạnh của người phụ nữ không nằm nằm trong việc ganh đua với đàn ông hay tỏ ra giống họ, mà nó nằm ngay trong cảm thấu tính nữ của mình với lòng trắc ẩn, sự nhạy cảm và sức quyến rũ. Chúng ta cũng là bậc thầy trong tình yêu và hàn gắn vết thương. Nhịp đập trái tim ta đầy xúc cảm, ta bỏ bùa mê bằng chính những điều chân thành nhất trong tâm hồn mình. Khẳng định sự hấp dẫn của bản thân chính là cách để bạn khẳng định vị thế một người phụ nữ của mình. Đó là bí mật ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh của bạn. Người phụ nữ biết rõ sự hấp dẫn của mình sẽ chạm tới trái tim của tất thảy mọi người trên thế giới..”

Tác phẩm của Marie Forleo: Gái khôn không bao giờ sợ ế "mách" phái đẹp cách trở nên cuốn hút, hạnh phúc hơn trong các mối quan hệ và cuộc sống.

Với phương châm, “quẳng bộ phim truyền hình ướt át của đời mình đi”, cuốn sách “Gái khôn không bao giờ sợ ế” - có tựa gốc là Make every man want you của tác giả Marie Forleo đã đưa ra những nguyên tắc sống, những lời khuyên nên và không nên để tư vấn cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, tạo dựng sự hấp dẫn, quyến rũ thực sự trong khi vẫn có thể thay đổi tận gốc toàn bộ chất lượng cuộc sống của mình.

Với kinh nghiệm giảng dạy cho hàng nghìn nữ doanh nhân Mỹ, cách thức làm cuộc sống hạnh phúc hơn, trong cuốn sách này, bạn đọc còn được khám phá một phương pháp hữu dụng khác trong việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề nảy sinh xoay quanh mối quan hệ hiện có của mình. Bên cạnh đó, sách còn giúp bạn phát hiện những mâu thuẫn trong suy nghĩ của bạn, khám phá cách để thoát khỏi lề thói cũ, phá bỏ những thói quen xấu phá hoại mối quan hệ hạnh phúc của bạn, đồng thời xây dựng các mối quan hệ dựa trên tinh thần đúng đắn, thẳng thắn tự nhận thức và trách nhiệm bản thân.

Tác giả Marie Forleo đưa ra một bí quyết về hạnh phúc dành cho phụ nữ: “Bất cứ người phụ nữ mưu cầu thứ tình yêu đích thực nào đều cần phải học cách làm sao có thể dung hòa chính bản thân mình và những người khác, một cách chân thành, thẳng thắn và nhân ái”.


GÁI KHÔN KHÔNG BAO GIỜ SỢ Ế
Mã sp:NTS-SD405
Tác giả: Marie Forleo
Nhà xuất bản: Lao động
Giá:49,000đ