Khuyến mãi hấp dẫn giảm 100% các sản phẩm khi thanh toán qua hệ thống ngân hàng

Responsive image

I.Đối tượng tham gia:

- Tất cả khách hàng trên toàn quốc và lựa chọn thanh toán qua tài khoản ATM của hệ thống các ngân hàng tại XBOOK.

II.Thời gian:
-Từ ngày 22/09 đến hết ngày 22/10/2011.

III.Nội dung và hướng dẫn:
Nội dung:

      - Nhân dịp XBOOK phát triển hàng loạt các sản phẩm mới ngoài sách, XBOOK phát triển thêm sản phẩm công nghệ cao và đồ chơi giáo dục.
-
Khách hàng khi mua sách tại http://xbook.com.vn và lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của XBOOK sẽ được giảm thêm 10% cho tất cả 100% đầu sách giảm giá dưới 10% và các sản phẩm còn lại cũng được giảm 5% cho các sản phẩm giảm giá dưới 5%.

Hướng dẫn:
- T
ại website http://xbook.com.vn , khách hàng chọn mua các sản phẩm phù hợp bằng cách click vào nút “đặt mua”, sau đó điền thông tin, và tiếp tục đặt mua hệ thống sẽ hướng dẫn và thông báo với khách hàng đủ điều điện giảm 10% hoặc 5% khi thanh toán qua hệ thống ngân hàng.

     - Sau khi đơn đặt hàng thành công quý khách có thể thanh toán vào tài khoản của XBOOK được đề nghị trên đơn hàng bằng các hình thức như: chuyển khoản trực tuyến (Không mất phí) đối với ngân hàng: vietcombank, đông á, techcombank, vietinbank… nếu quý khách đã đăng ký internetbanking tại các ngân hàng này. Hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM thông qua tài khoản của XBOOK tương ứng, hoặc chuyển tiền vào tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất.

     - Sau khi tài khoản của xbook nhận được tiền quý khách sẽ nhận được email, hoặc xbook sẽ liên hệ xác nhận trong giờ hành chính, và nhanh chóng chuyển sách tới quý khách.

Chúc quý khách lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý và mua hàng o­nline thật Thuận tiện, Dễ dàng, An toàn và Hiệu quả!