TRÚC MÃ LÀ SÓI

Responsive image

Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: “Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!”

Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra…

Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm!

Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà.

Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh!

Nhan Tiếu: …

Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.

Nhan Tiếu tròn 24 tuổi, bắt đầu bước vào con đường gặp gỡ các đối tượng qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân, nhưng anh chàng trúc mã Văn Dịch thâm nho lại liên tục phá bĩnh các cuộc gặp gỡ của cô, một chuyện tình cờ đã xảy ra, Nhan Tiếu tự dưng lại bị cuốn vào sự kiện “người thứ ba”, vừa mất việc vừa thất tình.

Trong lúc Nhan Tiếu vô cùng chán nản thì Văn Dịch lại bày tỏ tình cảm sâu nặng của mình đối với cô, Nhan Tiếu tưởng rằng anh chàng trúc mã này đùa cợt mình, đồng thời cũng vì chuyện cũ của hai người mà cô luôn né tránh vấn đề này. Nhưng không ngờ Văn Dịch lại cấu kết với mẹ vợ để triển khai một chiến dịch lừa Nhan Tiếu đăng ký kết hôn rất ầm ĩ.

Sau khi giải quyết sự kiện “người thứ ba”, Nhan Tiếu vừa tìm việc vừa tiếp tục các cuộc gặp gỡ qua mối lái, vì cô biết rõ điều kiện của mình, mong muốn tìm được người vừa ý ở độ tuổi phù hợp. Nhưng những điều trắc trở trong quá trình tìm việc cộng với sự quậy phá của anh chàng trúc mã Văn Dịch khiến Nhan Tiếu hết sức khó xử.

Cùng lúc đó, yêu nghiệt cũng đã bắt đầu từng bước thực hiện kế hoạch lừa Nhan Tiếu đi đăng ký kết hôn! Sau khi lấy nhau, hai người dần dần nhắc lại chuyện cũ, hóa ra, 3 năm trước, sau một lần uống say, Nhan Tiếu đã có chuyện tình một đêm với Văn Dịch, nhưng Văn Dịch lại ra nước ngoài, Nhan Tiếu một mình âm thầm chịu đựng chuyện sảy thai.

Sau khi kết hôn, Nhan Tiếu đã nhanh chóng tìm được việc mới, nhưng tình cờ cô lại phát hiện ra sếp trực tiếp của mình là Kính Nhỏ yêu thầm mình năm xưa. Kính Nhỏ Hạ Hà Tịch giờ đã là một chàng trai phong độ, đẹp trai, Nhan Tiếu đã giấu chuyện mình đã kết hôn, Hạ Hà Tịch liên tục bày tỏ tình cảm với Nhan Tiếu, khiến cô vô cùng khó xử, ngoài ra Trình Húc – người trước đây đã từng có ý định tìm hiểu Nhan Tiếu đến tìm cô, khiến yêu nghiệt hiểu lầm và nổi cơn ghen.

Cùng lúc đó, dường như công ty của Nhan Tiếu cũng có nhiều động thái khác thường, Hạ Hà Tịch liên tục điều tra công ty của yêu nghiệt, Nhan Tiếu vừa lo vừa cảm động trước tình cảm chân thành mà Hạ Hà Tịch dành cho mình. Yêu nghiệt vừa phải lo chuyện ông ốm, vừa phải đối phó với sự mất niềm tin của Nhan Tiếu đối với mình, tình cảm của hai người bước vào giai đoạn khủng hoảng.

Cuối cùng, Nhan Tiếu vẫn bảo vệ được tình yêu và cuộc hôn nhân của mình, lựa chọn yêu nghiệt, hai người chuẩn bị sinh con trước khi ông yêu nghiệt mất. Trải qua rất nhiều hiểu lầm, cuối cùng hai người đã đến được với nhau, hiểu được giá trị đích thực của tình yêu. Cuối cùng, yêu nghiệt cũng đã nói ra nguyên nhân khiến mình rời nhà nghỉ sau khi quan hệ với Nhan Tiếu, hai người khóc dở mếu dở.