13 ĐIỀU MẸ CHỒNG KHÔNG BAO GIỜ NÓI VỚI CON DÂU

Responsive image

Khi con trai lấy vợ, các bà thường thấy mất mát đi một điều gì đó. Dưới đây là 13 điều người phụ nữ ấy chưa bao giờ tiết lộ.
1. Cả quãng đời làm vợ đã biến tôi thành một người lãnh đạo trong gia đình và đề ra những nguyên tắc đối xử riêng. Vì thế sẽ hơi đau đớn một chút nếu quyền lực này không còn được như xưa nữa.

2. Tôi biết rằng con trai mình giờ là chồng cô nhưng hãy nhớ nó vẫn là đứa con trai bé bỏng của tôi.

3. Cô dường như không mấy tự tin vào bản thân mình. Lời nhắc nhở nhẹ nhàng nhất từ tôi cũng bị quy là chỉ trích lên án bởi vậy tôi luôn cẩn thận với những lời nói với cô.
 
4. Hàng năm, tôi đều gửi quà sinh nhật cho cô nhưng cô chưa bao giờ gọi điện cảm ơn tôi. Năm nay tôi quyết định “Thế là đủ, không thể làm thêm một lần nào nữa”.

5. Chúng tôi, những bà mẹ, nói với con trai mình: "Mẹ muốn con hạnh phúc", và chúng tôi thực sự ngụ ý điều đó. Nhưng cái mà chúng tôi không nói ra, đó là: "mẹ cũng muốn hạnh phúc"

6. Tôi đã mua và bán 13 căn nhà trong cả cuộc đời mình. Vậy tại sao cô lại không hỏi ý kiến tôi khi bán hoặc mua căn hộ đó?

7. Khi tôi đến thăm nhà, không phải tôi đang điều tra, do thám gì. Đơn giản chỉ là đến nhà chơi mà thôi.

8. Tôi rất vui khi cô nghe lời chồng mình, con trai tôi, khi đến thăm tôi vào Ngày của Mẹ. Đó là một chuyến đi dài và tốn kém nhưng tôi thật sự đánh giá cao điều này.

9. Bí mật nhỏ tệ hại của tôi: rất sợ làm điều gì sai khiến con trai mình nổi giận.

10. Khi tôi thật sự muốn nói chuyện riêng với con trai mình, tôi sẽ không gọi điện vào máy cố định mà nói chuyện với nó qua điện thoại di động.

11. Tôi đang có cuộc cạnh tranh ngầm với mẹ cô. Bà ý cho cô đi nghỉ hàng năm và mua những thứ tôi không thể cho cô. Tất cả những gì tôi có thể làm là yêu thương cô. Tôi hy vọng cô sẽ trân trọng và đánh giá cao nó.

12. Cô luôn chuẩn bị cho tôi một phòng riêng, giấy toilet riêng và mọi thứ khi tôi nghỉ lại nhà cô. Cô làm mọi thứ này không chê vào đâu được. Tôi cũng thấy mình may mắn.

13. Tôi luôn tâm niệm một điều sự kinh nghiệm sẽ vượt qua được tuổi trẻ nông nổi của cô.
 
Theo: family.channelvn