Đăng nhập | Đăng ký

Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách
Tìm kiếm bạn sẽ có kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất (Hỗ trợ gõ tiếng việt tự động)
   

Tiêu đề Tác giả Nội dung NXB Loại Tất cả
  
Hỗ trợ khách hàng

Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
  
Support Online
Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
  Đặt hàng theo yêu cầu
- Tại chức năng này, quý khách có thể gửi thông tin đặt những cuốn sách hay sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của xbook, nhưng do chưa cập nhật lên hệ thống. Hoặc do quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý, nhưng biết trên thị trường có sách hoặc sản phầm đó.
- XBOOK sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu của quý khách để đáp ứng nhanh nhất.

    Thư giãn -> Giới thiệu sách
RÔM RẢ SÁCH VÀO HÈ
Cập nhật: 10h - 5/6/2009

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 cũng đánh dấu thời điểm bắt đầu loạt sách Vào Hè dành cho thiếu nhi. Các bậc phụ huynh không chỉ có thể tìm thấy cho con em mình những đầu sách đẹp, nội dung tốt và có giá trị, mà có thể tìm thấy cho chính mình không ít cuốn sách phù hợp đến bất ngờ.

 1. Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam (dành cho thiếu nhi)
Tuyển tập gồm 5 cuốn do tác giả Trần Hoài Dương chọn lựa và tập hợp. Không quá lời khi khẳng định rằng đây là một tuyển tập vô cùng thú vị và đem lại những đồng cảm êm dịu giữa các bậc phụ huynh với con cái mình ở lứa tuổi thiếu niên.

Bộ sách Tuyển tập truyện ngắn hay Việt Nam (dành cho thiếu nhi)
Hình ảnh do đơn vị phát hành sách cung cấp


Những truyện ngắn vốn đã quen thuộc với các em ở như Cái Tết của mèo con (Nguyễn Đình Thi), Hai đứa trẻ (Thạch Lam), Tôi đi học (Thanh Tịnh) đều góp mặt cùng các tác giả ít nhiều để lại dấu ấn suốt dọc dài văn học Việt Nam thế kỷ XX: từ Xuân Diệu, Anh Đức, Nguyễn Quang Sáng, Vũ Thị Thường cho tới Nguyễn Nhật Ánh...
Đọc tập sách, bất giác nhớ đến truyện ngắn Tình nghĩa giáo khoa thư của tác giả Bùi Văn Nam Sơn. Những truyện ngắn "không có tuổi" với lời văn trau chuốt, từ ngữ giản dị mà giàu nhạc tính, những câu chuyện nhẹ nhàng, thấm đượm tính nhân văn được lựa chọn ở đây có lẽ chính là sợi dây kết nối bất ngờ giữa những người ông, người bà thế hệ những năm 30-40, các bậc cha mẹ trưởng thành trong giai đoạn 60-80 với thế hệ 8X, 9X.
Một bộ sách quý và hiếm lạ giữa một "rừng" sách sặc sỡ sắc màu dành cho tuổi thanh thiếu niên.
Phát hành: NXB Trẻ. giá bìa: 40.000đ/ cuốn
2. Bộ sách 7 ngày rèn luyện - Tác giả: J. Alexander
Một bộ sách công cụ hữu ích và "động chạm" đến những vấn đề muôn thuở của những cô cậu học trò: Làm thế nào đối mặt với những kẻ bắt nạt? Làm thế nào để xả xì-trét (khi học hành quá sức mệt mỏi căng thẳng)? Làm thế nào để kích hoạt trí não?
Bộ sách sẽ đem lại những tác dụng tuyệt vời nếu cha mẹ và các em nhỏ cùng đọc và cùng thực hiện. Ví như cuốn Chào nhé, kẻ bắt nạt, các em sẽ phải trả lời những câu hỏi để nhận ra "có phải mình đang bị bắt nạt không", "tại sao chúng ta lại sợ những kẻ to con thích đè nén người khác", tại sao lại phải "vùng lên chống lại những kẻ thích hà hiếp bạn bè".
Phần quan trọng nhất của sách chính là những bài tập được sắp xếp tuần tự và chia đều đặn 7 ngày một tuần, từ chỗ xác định tư tưởng đúng, nâng cao lòng tự tin và cung cấp những tình huống cụ thể để các em có thể học theo, ứng xử khi bị bắt nạt (dù nhẹ hay nặng.)
Giá trị của cuốn sách không nằm ở chỗ nó mang lại những "liều thuốc thần kỳ" hóa giải lập tức những rắc rối muôn màu muôn vẻ của con cái bạn, mà ở chỗ sự tỉ mỉ, cẩn trọng của các tác giả khiến chính những bậc phụ huynh cũng học được rất nhiều điều mới mẻ, nhìn nhận vấn đề của con trẻ đúng đắn hơn và có thể sát cánh bên chúng khi thực hiện những bài tập thực hành đòi hỏi nỗ lực rất nhiều.
Sau tất cả, chính sự tự tin, sáng suốt mà trẻ có được cùng cảm giác "vững tâm" vì có người lớn khuyến khích mới là yếu tố quyết định.
Phát hành: NXB Kim Đồng. giá bìa: 18.000đ/ cuốn
3. Dặm dài đã qua - Tác giả: Ishmael Beah. Hồ Anh Quang dịch
Một cuốn sách dành cho ngày 1-6 và cả 364 ngày khác trong năm. Dặm dài đã qua (A Long Way Gone) là cuốn hồi ký sống động về hành trình đi qua chiến tranh của một cậu bé người Sierra Leon - Ishmael Beah.
Vốn mải mê với học hành, với những giai điệu rap tiếng Anh học được qua các kênh radio, những cuộc thi tài bất tận với bạn bè các khu làng lân cận, cuộc sống tươi vui của Ishmael bỗng chốc trở thành "địa ngục trần gian" khi những nhóm phiến quân tấn công và chiến tranh tràn vào làng mạc quê hương cậu.
Nhà cửa tan tác, Ishmael bị bắt vào làm lính ở những đội quân "trẻ con", điều đau lòng là cậu bé ban đầu không thể nào nhận thức hết tình cảnh mà mình đang lâm vào, nhưng rồi những trải nghiệm dữ dội, tang tóc của chiến tranh dần đến với cậu bé. Những vết thương nặng, những cái chết diễn ra ngay trước mắt - một hành trình ác mộng đau đớn, những ký ức dữ dội dường quá sức chịu đựng với cậu bé Ishmael.
Chúng ta đề cao trẻ em, đề cao việc tạo điều kiện sống, học tập và vui chơi tốt nhất cho trẻ em - đặc biệt mỗi dịp 1-6. Dặm dài đã qua khắc họa một mặt xù xì của thế giới, nơi chiến tranh, bạo loạn liên miên đã tước đi tuổi thơ, tước đi cả những ước mơ nhỏ bé và cơ bản nhất của trẻ em. Và tiếng nói của Ishmael, dù có muộn mằn, dù nhuốm đau thương, vẫn cần phải cất lên, như một nỗ lực nhỏ bé để tìm đến một thế giới "hòa bình cho tuổi thơ" như mỗi người vẫn hằng ấp ủ.
Phát hành: PhuongDong Books & NXB Văn hóa - Thông tin. Giá bìa: 70.000đ
4. Chuyện con mèo dạy hải âu bay - Tác giả: Luis Sepulveda. Phương Huyên dịch/ Bút Chì minh họa.
Đang sống yên lành và thư thái với cậu chủ tốt bụng cùng những vụn thức ăn ngon tuyệt, chú mèo đen mượt béo ú Zorba bỗng nhiên phải gánh một trách nhiệm "to đùng" từ trên trời rơi xuống, đó là chăm sóc cho một "quả trứng lốm đốm xanh" sẽ rất nhanh nở ra thành một hải âu con.
Bà mẹ hải âu trong lúc lâm chung đã trăng trối lại nhờ cậy Zorba. Và với tấm lòng hào hiệp, sự tôn kính, tiếc thương dành cho "kẻ đã khuất", cậu chàng mèo béo ục ịch đã kêu gọi cả cộng đồng mèo khu bến cảng chung tay góp sức vào "sự nghiệp" ấp nở, dạy dỗ hải âu bé con, cả những việc hết sức trái khoáy là... dạy bay.
Một con mèo cùng một quả trứng chim, cộng đồng mèo hoang ủ ấm và nuôi dưỡng một hải âu con mồ côi mẹ - nhà văn Chi Lê Luis Sepulveda đã mang đến một câu chuyện quá đủ "xung đột" và hấp dẫn từ đầu đến cuối.
Chuyện con mèo dạy hải âu bay không phải một truyện thiếu nhi điển hình kiểu đơn giản và sớm có cái kết tốt đẹp. Câu chuyện diễn biến khá lắt léo và được thể hiện đầy duyên dáng với những chi tiết miêu tả tâm lý tinh tế, những đối đáp thông minh và hóm hỉnh giữa các nhân vật.
Một điểm cộng cho cuốn sách nhỏ chính là cách trình bày sáng rõ, phóng khoáng cùng những hình minh họa sống động tuyệt đẹp.
Phát hành: Nhã Nam Books & NXB Hội nhà văn. Giá bìa: 26.000đ

Theo tuanvietnam


Gửi ý kiến của bạn về bài này:
Lưu ý : Khi than gia đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến nếu được hiển thị quý khách được hưởng 500đ vào tài khoản, để được hưởng điều kiện này, quý khách chỉ cần đăng ký thành viên và đăng nhập để có thể tích lũy tiền trong tài khoản điện tử tại XBOOK
Điện thoại:(Quý khách có thể bỏ qua)

Để lại số điện thoại XBOOK sẽ chăm sóc tốt hơn!
Họ Tên
Email:
Tiêu đề:
OFF Telex

VNI VIQR

Nội dung:
 CÙNG THỂ LOẠI
7 thói quen của bạn trẻ thành đạt - Sean Covey
Bạn đắt giá bao nhiêu? - Vãn Tình
Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành
Đời ngắn đừng ngủ dài - Robin Sharma (Sách hay về cuộc sống)
Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài - Tác giả: Kotoha Yao
Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ - Tác giả: Trác Nhã
Bạn sở hữu bộ não của một thiên tài
LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO
Tuổi mới - Cuốn sách để yêu thương và được yêu thương
Truyện ngắn Trung Quốc: Người đẹp vào phòng
Người đàn bà trên bãi tắm. Truyện ngắn của Dương Hướng
NHẬT KÝ CHẠY TRỐN TÌNH YÊU (Văn học Trung Quốc) – phát hành ngày 19/10 đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Xem thêm
Hitech
     Danh mục
Thư giãn
Những điều kỳ diệu
Top người quan tâm
Top bài hay
Giới thiệu sách
Kiến thức tham khảo
Truyện hài
Thư viện ảnh
Tư vấn
Tư vấn sách
Tư vấn Hitech
Tư vấn cho mẹ và bé
     Top ý kiến mới nhất
 Cảm động!
Trong bài: NHỮNG LỜI NÓI DỐI CỦA MẸ!
Lê Thị Hoài Thu   16h - 22/6/2012
 Mẹ luôn là người vĩ đại nhất trên cuộc đời này!
 Cám ơn
Trong bài: TIN THẬT LÒNG
Nguyễn Thị Lan Hương   8h - 22/6/2012
 Cam ơn Xbook đã gửi cho mình câu chuyện thật ý nghĩa giữa cuộc sống đang chạy đua với thời gian.
Chúc tập thể công ty Xbook ngày càng phát đạt.
 Hoan nghenh Xbook vi nhung trich doan nghe rat van chuong nhung vo cung doi thuong ve tinh Cha con
Trong bài: ANH CÓ GIÚP TÔI!
nacdanh   23h - 21/6/2012
 K thưa Xbook,co lan mua sach của Xbook chỉ vi lý do uỷ quyền cho Bích Liên nhận giúp khi đó tôi đi xa nên các bạn cứ tưởng tôi là BLiên đúng không, cũng không sao hi hi. Đến hôm nay bài viết về tình phụ tử của các bạn quá hay nên tôi cũng xin thổ lộ tôi là đàn ông, hiện nay cũng chỉ một mình nuôi cô con gái mẫu giáo, bài giới thiệu của bạn làm tôi không thể quên xbook.com.vn, rất cảm động và liên tưởng nhiều điều về cha tôi, hiện nay tôi khá bận việc công tác và nuôi con, thú vui đọc sách dù tạm thời để lại, khi nào có thời giờ tôi sẽ không quên mua sách của quý vị. Chúc xbook.com.vn thành đạt và ngày càng có nhiều bài viết hay. Cảm ơn!
 tin thật lòng
Trong bài: TIN THẬT LÒNG
nguyễn ngọc thu   15h - 20/6/2012
 Cảm ơn Xbook đã gửi cho tôi những câu chuyện thật ý nghĩa.
 Rất hay và cảm động!
Trong bài: ANH CÓ GIÚP TÔI!
Lê Thị Hoài Thu   16h - 19/6/2012
 Bài học lớn - niềm tin trong cuộc sống là cực kỳ quan trọng, người con tin là ba mình sẽ tìm thấy mình và người ba tin rằng con trai mình sẽ luôn chờ mình!
 Cám ơn Người Mẹ Vĩ Đại
Trong bài: NHỮNG LỜI NÓI DỐI CỦA MẸ!
Nguyễn Thị Tường Hiếu   21h - 16/6/2012
 Cám ơn Xbook đã gửi đến cho tôi câu chuyện về người Mẹ thật đáng yêu và đáng kính. Những gì mà chúng ta có được ngày hôm nay là đều do từ Mẹ mà ra. Không phải Mẹ để lại nhiều tiền bạc, nhiều của cải vật chất là Mẹ đã cho ta,mà chính là Mẹ đã dâng tặng cả cuộc đời này cho các con yêu của mình bằng sự hy sinh thầm lặng.Một lần nữa tôi xin cảm ơn Xbook rất nhiều.
 anh có giúp tôi không ?
Trong bài: ANH CÓ GIÚP TÔI!
nguyễn thị thu hằng   13h - 16/6/2012
 khi đọc bài viết về câu chuyện này tôi rất cảm động.cảm ơn XBOOK
 Anh co giup toi khong
Trong bài: ANH CÓ GIÚP TÔI!
Huong   21h - 14/6/2012
 Trong cuộc sống với muôn vàn hối hả và với tính cách của một người trẻ đôi lúc chúng ta chỉ biết quan tâm đến bản thân mình hoặc gia đình nhỏ của mình mà quên rằng cha mẹ bạn cần lắm những sự quan tâm chăm sóc của bạn. Câu chuyện như nhắc nhở tôi rằng mình đã nhận rất nhiều từ cha mẹ,nay đã lớn phải không đòi hỏi cha mẹ phải trao cho mình nhiều yêu thương mà ngược lại phải trao cho cha mẹ tình yêu thương nhiều nhất mà mình có thể.
 Câu chuyện tôi kể cho vợ và con tôi nghe
Trong bài: ANH CÓ GIÚP TÔI!
Nguyễn Đức Thuấn   15h - 13/6/2012
 Tôi đã nhận được mail của Xbook! tôi đã đọc và đúng thật nhân văn.Tôi đã đem về ngay trưa hôm đó và trong bữa cơm gia đình tôi đã kể lại cho vợ và con tôi nghe.
Xin cám ơn Xbook!
 Con yêu ba
Trong bài: ANH CÓ GIÚP TÔI!
Hương   19h - 12/6/2012
 Khi ba tôi nằm bệnh viện, tôi đã tự hứa, lúc nào ba ra viện tôi sẽ chăm sóc ông tốt hơn, ai ngờ ba tôi đã ra đi mãi mãi mà tôi chưa kịp nói con yêu ba. Mong hương hồn ba siêu thoát
HỖ TRỢ

Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
 XBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ ĐẶT MUA
 Miễn phí vận chuyển trên 90,000 nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 5% giá hàng hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 180,000 đ
 Cam kế bán bằng hoặc rẻ hơn giá bìa.
 Hãy nhấn nút đặt mua hệ thống hoàn toàn hướng dẫn đặt mua, phương thức nhận hàng, thanh toán và thời gian nhận hàng.
 Đặt hàng không cần đăng ký đăng nhập.
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Đinh Văn Mẹo
  Hỏi:Tôi có mua được sách không?
  Cao Thị Vân Anh
  Hỏi:Hỗ trợ phí vận chuyển???
  Nguyễn Xuân Thức
  Hỏi:cần giãi đáp
  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Hỏi:Hết hàng

Hỗ trợ khách hàng
Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
Office:Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian liên hệ: Thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:00 và thứ Bảy, 8:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

© 2007-2012, XBOOK.COM.VN, Inc