Những sinh vật xấu nhất hành tinh

Responsive image

Bạn hãy dừng một giây trước khi xem tiếp, vì những hình ảnh sinh vật xấu nhất hành tinh có thể không dành cho các độc giả yếu tim.

Loài chuột chũi Bắc Mỹ. Để bù lại khả năng nhìn hạn chế, loài vật này có chiếc mũi gồm 22 sợi tu và rất nhạy cảm. Ảnh: National Geographic.
Lợn lòi châu Phi với 4 chiếc nanh. Bất chấp ngoại hình gồ gề và chậm chạp, loài động vật này là các vận động viên việt dã siêu hạng. Ảnh: Getty.
Cua Yeti với thân hình đầy lông lá. Tuy nhiên, bạn không lo sẽ gặp phải chúng bởi loài sinh vật này sống ở độ sâu khoảng 2.400 m dưới Thái Bình Dương. Ảnh: National Geographic.
Trông như nhân vật trong truyện tranh, loài sinh vật này là cá giọt nước. Nó chậm chạp, lười biếng và thường nằm dưới đáy đại dương, chờ đớp những miếng mồi vô tình đi ngang miệng. Ảnh: ScienceDiscovery.com.
Loài khỉ Aye-aye chuyên hoạt động về đêm ở Madagascar đang có nguy cơ tuyệt chủng bởi người dân địa phương coi chúng là ma quỷ và sẽ giết ngay nếu bắt gặp. Ảnh: Getty.
Cá môi hồng bơi rất kém và thường "bước đi" bằng cách chống vây xuống đáy biển. Ảnh: Cole/Getty.
Khỉ mũi to Proboscis dùng mũi hú lên để liên lạc với nhau. Ảnh: Itsnature.org.
Loài hải cẩu lớn có phần phình lên như quả bóng cao su màu đỏ trước mũi. Các nhà khoa học cho rằng việc hình thành quả bóng này liên quan đến tiến trình giao phối. Ảnh: AnimalPicturesArchive.
Rùa Mata Mata có phần mai và đầu như vỏ cây mục. Ảnh: HonoluluZoo.org.
Theo Vnexpress