www.xbook.com.vn
ĐT: - Email: info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
ĐC: Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội


VẾT NỨT CÁNH HOA - Chuyện Quái Dị Ở Công Sở

Tác giả: Quái đàm hiệp hội
Nhà xuất bản: Văn học
Giá bìa:34,000
Giá bán:34,000
Năm xuất bản: 2009

Tần Mỹ Dĩnh đôi lúc ghen ghét vì Kiều Quân Á đẹp và dịu dàng. Tuy nhiên, lần này cô khá tự tin vì bây giờ cô đã có quân bài hơn hẳn cô ta, đó là bạn trai cô, một thanh niên điển trai, dù anh ta chỉ là một người máy. Ngồi vuốt ve ôm cái đầu rời của người máy, bỗng cặp mắt anh ta mở trừng trừng nhìn cô, cô giật mình, màn hình tivi trước mặt cô bật sáng, kênh 153, ở đó hiện lên tiêu đề một bộ phim “Song ảnh”!

"Trời chiều tà, đỏ tựa như máu, ánh sáng chói cả mắt.
Tần Mĩ Dĩnh đi đến bên cửa sỏ kéo rèm cửa lại, trong phòng bỗng nhiên tối om. Cô nhẹ nhàng đi đến bên cánh cửa phòng ngủ, giơ tay kéo.
"Quân Á, cô có trong phòng không đấy?"
Trong phòng không có tiếng trả lời, Kiều Quân Á đã đi ra ngoài rồi. Đây là khách mới của phòng vừa đến, từ ngày chuyển đến đây, cô ta đối xử với mọi người rất tốt, mấy tháng rồi hai người ở với nhau, tình cảm trở nên rất gần gũi, như bạn thân hữu, không có chuyện gì là không nói với nhau.
Tần Mỹ Dĩnh bản thân là "Bạch Lĩnh Nhất Tộc", sống độc thân ở trên tầng cao của toà nhà cao tầng chung cư này. Cô là một cô gái thông minh, cô đã treo tấm biển trên hành lang tìm người bạn nữ ở cùng. Kiều Quân Á là cô gái rất đẹp và dịu dàng, ôn hoà, đã đạt được mọi yêu cầu của chủ nhà Tần Mỹ Dĩnh. trong phòng toàn là nữ với nhau, tất nhiên sống với nhau lâu ngày cũng có chút mâu thuẫn.
Không thể phủ nhận, người khách cùng phòng đó rất hoàn mỹ, khiến cho Tần Mỹ Dĩnh đôi lúc ghen ghét. Kiều Quân Á có không mặt mềm mại yêu kiều, khí chất cương định, nói năng nhạy bén.
Chắc chắn hơn hẳn Tần Mỹ Dĩnh. Nhưng Tần Mỹ Dĩnh không phải vì những điều đó mà cảm thấy tự ti, cô lại có quân bài vượt hẳn Kiều quân Á, một người bạn trai rất tuyệt.
Thấy Kiều Quân Á không có trong phòng, Tần Mỹ Dĩnh thất vọng quay trở về phòng mình. Cô khao khát nhớ đến bạn trai, ý định sẽ đưa người yêu ra mắt bạn cùng phòng mình, để nói với Kiều Quân Á rằng: "Tôi cũng hơn nhiều người đấy, vì có một người con trai như này thích tôi".
Đã mấy lần dự định cho họ gặp mặt nhau, nhưng bởi vì lúc thì Kiều Quân Á bận, lúc thì bạn trai của cô có việc, cho nên không có cách nào để họ gặp nhau được.
Hôm nay bạn trai của tần Mỹ Dĩnh đích thân đưa cô về nhà, tất nhiên là không gặp đuợc Kiều Quân Á. "Không có nhà thì thôi vậy". Tần Mỹ Dĩnh nói một câu rồi đóng chặt cửa lại.
Trong căn phòng ánh sáng mờ nhạt, chỉ có một mình, cô tủm tỉm cười. Với lấy cái luợc soi gương chải đầu, Tần Mỹ Dĩnh đi rón rén sang phía tủ quần áo và mở cánh cửa tủ ra, đang mở bỗng đứng sững lại, một cái đầu người cứng đơ rơi vào ngực cô...."
(Trích đoạn)