www.xbook.com.vn
ĐT: - Email: info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
ĐC: Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội


GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CAD - CAM PRO-ENGINEER WILDFIRE 5.0 (Dành cho người tự học)

Tác giả: Lê Ngọc Bích,Võ Duy Thanh Tam,Đỗ Lê Thuận
Nhà xuất bản: Giao thông Vận tải
Giá bìa:68,000
Giá bán:68,000
Năm xuất bản: Quý I / 2011

Pro Engineer là một trong những chương trình CAD/CAM/CAE chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kết các sản phẩm cơ khí, cơ điện tử đã được đưa vào giảng dạy, học tập và sản xuất trong nhiều năm qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chương trình hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng từ việc thiết kế, mô phỏng, lắp ráp, phân khuôn đến gia công cơ khí. Với Pro Engineer, bạn có thể tiến hành các bước lập trình cho máy CNC hoạt động dựa trên dữ liệu từ máy tính.

Pro Engineer là một trong những chương trình CAD/CAM/CAE chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kết các sản phẩm cơ khí, cơ điện tử đã được đưa vào giảng dạy, học tập và sản xuất trong nhiều năm qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chương trình hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng từ việc thiết kế, mô phỏng, lắp ráp, phân khuôn đến gia công cơ khí. Với Pro Engineer, bạn có thể tiến hành các bước lập trình cho máy CNC hoạt động dựa trên dữ liệu từ máy tính. Từ phiên bản Pro Engineer 2000i, 2001, Pro Engineer Wildfire 2.0 đã được biên soạn vào những năm 2003, đến những phiên bản mới hơn như 3.0, 4.0 và đặc biệt là phiên bản mới nhất 5.0 có khả năng mô hình hóa các chi tiết phức tạp như ô tô, các loại máy xúc, đào đất, khảo sát các biến dạng vỏ tàu thủy... khả năng lắp ráp nhiều đối tượng cũng như cho phép tối ưu một số chỉ tiêu trong thiết kế. Chương trình có thể giải quyết từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn cuối của công việc thiết kế sản phẩm dân dụng cũng như trong công nghiệp một cách chính xác, hiệu quả, góp phần giảm giá thành của sản phẩm.
Là phần mềm thiết kế theo tham số, Pro Engineer hỗ trợ rất tốt trong thiết kế khuôn nhựa. Người dùng có thể lập trình gia công cũng như giả lập gia công sản phẩm trên máy CNC qua màn hình máy tính.
Có thể nêu lên một số khả năng của chương trình như:
- Thiết kế thông số, sử dụng cơ sở dữ liệu thống nhất
-  Mô hình hóa trực tiếp vật thể rắn
- Tạo các module bằng các khái niệm và phần tử thiết kế
- Có khả năng mô phỏng động học, động lực học kết cấu cơ khí.
Chuyên đề "Pro Engineer Wildfire 5.0 dành cho người tự học" chủ yếu giới thiệu vẽ và gia công bề mặt (Surface) Nội dung: gồm 10 bài tập.

MỤC LỤC:

Bài tập 1: Vẽ các khối cơ bản
Bìa tập 2: Vẽ khối trụ
Bài tập 3: Vẽ bánh mâm kẹp chi tiết
Bài tập 4; Vẽ nắp kẹp
Bài tập 5: Vẽ ghế nhựa
Bài tập 6: Vẽ lò xo
Bài tập 7: Thiết kế nắp ổ cắm điện
Bài tập 8: Phân khuôn ổ cắm điện
Bài tập 9: Gia công khuôn ổ cắm điện
Bài tập 10: Gia công khuôn ổ