www.xbook.com.vn
ĐT: - Email: info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
ĐC: Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội


EM TẬP GẤP HÌNH 4 - 5 TUỔI - QUYỂN NÂNG CAO

Tác giả: Ngô Minh Vân
Nhà xuất bản: Dân trí
Giá bìa:35,000
Giá bán:35,000
Năm xuất bản: 2012

Em tập gấp hình. 4 - 5 tuổi - Quyển nâng cao

Tập gấp hình bằng giấy là một trò chơi thú vị mà các bậc phụ huynh thường chơi cùng con. Bé sẽ rất thích thú khi chính tay xếp được những hình ngộ nghĩnh, dễ thương như con thuyền, bông hoa hay ngôi nhà… Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết nhiều cách gấp hình để hướng dẫn con hàng ngày. Hiểu được điều đó, Công ty Văn hóa Đông A đã xuất bản bộ sách dạy gấp hình cho trẻ từ 3 – 6 tuổi Em tập gấp hình. Bộ sách không chỉ là cẩm nang gấp hình cho các bậc phụ huynh mà còn có thể dùng trong các giờ học ở trường mẫu giáo.

Bộ sách gồm 6 tập, được chia thành các độ tuổi và mức độ khác nhau:
3 – 4 tuổi. Quyển cơ bản.
3 – 4 tuổi. Quyển nâng cao.
4 – 5 tuổi. Quyển cơ bản.
4 – 5 tuổi. Quyển nâng cao.
5 – 6 tuổi. Quyển cơ bản.
5 – 6 tuổi. Quyển nâng cao.Với lần lượt từng quyển, bé sẽ học cách gấp những đồ vật, con vật đơn giản nhất, từ phong bao, củ cà rốt… đến những hình phức tạp với nhiều đường gấp, cần nhiều sự tưởng tượng hơn như con cua, giỏ đựng hoa quả, lạc đà… Điểm đặc biệt của bộ sách này là để gấp hầu hết những hình trong sách, các bậc phụ huynh cũng như các bé không cần sử dụng kéo. Điều này đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Với mỗi hình cần gấp, ở mỗi trang sách đã có những ô giấy với màu sắc in sẵn, bạn chỉ cần hướng dẫn bé xé ô giấy ra theo đường đã đục lỗ, rồi gấp lần lượt theo các bước. Cuối cùng, bé đã có một sản phẩm hoàn thiện với màu sắc sống động, ngộ nghĩnh.

Thông qua trò chơi xếp giấy, cha mẹ có thể dạy dỗ trẻ được nhiều điều hay: kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn và độ khéo léo của đôi bàn tay. Ngoài ra, việc gấp hình còn đem lại cho bé nhiều nhận thức hình học như nhận biết hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, cách tạo ra hai hình vuông hay hai hình tam giác chồng lên nhau… Cùng con chơi gấp hình hàng ngày với bộ Em tập gấp hình, cha mẹ sẽ tạo ra những phút giây gần gũi, gắn bó với trẻ trong không khí hứng khởi của việc học mà chơi, chơi mà học.