Đăng nhập | Đăng ký

Tiết kiệm công tìm nghìn nghìn đầu sách
Tìm kiếm bạn sẽ có kết quả nhanh nhất và tối ưu nhất (Hỗ trợ gõ tiếng việt tự động)
   

Tiêu đề Tác giả Nội dung NXB Loại Tất cả
  
Hỗ trợ khách hàng

Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
  
Support Online
Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
  Đặt hàng theo yêu cầu
- Tại chức năng này, quý khách có thể gửi thông tin đặt những cuốn sách hay sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh của xbook, nhưng do chưa cập nhật lên hệ thống. Hoặc do quý khách chưa tìm được sản phẩm ưng ý, nhưng biết trên thị trường có sách hoặc sản phầm đó.
- XBOOK sẽ tiến hành kiểm tra thông tin yêu cầu của quý khách để đáp ứng nhanh nhất.

    Văn học TEEN
Tiêu đề:  TRUYỆN ĐÔI - KHÚC TÌNH TỰ - (Tặng 32 Trang Quà Tặng 4 Màu)
Mã hàng: TEEN295
NXB: Trẻ    Số trang:250
KT: 15x24cm    TL: 350 g    Xuất bản:  Quý IV/2011
Giá bán: 50,000đ      Giá gốc:50,000đ
 
XBOOK đơn giản chỉ là "ĐẶT MUA "
Thành thật xin lỗi quý khách hiện tại chúng tôi đang nâng cấp hệ thống chúng tôi sẽ phục vụ lại trong thời gian tới
Khi nhấn vào nút ĐẶT MUA hệ thống sẽ giao tiếp với quý khách hướng dẫn:Thời gian nhận hàng, cách thanh toán, và nhận hóa đơn hoàn chỉnh nhất.

Slogan:Ngọt Ngào Vị Nụ Hôn Đầu Và Ấm Áp Như Những Chiếc Ôm Từ Đằng Sau

32 trang quà tặng ắp đầy cảm xúc của:
... những nụ hôn dưới mưa...
... những nụ hôn vội vã và cuống quýt như thể tan lẫn vào trong nhau...
... những cái ôm từ đằng sau thật chặt...
... những lời thì thầm rót vào tai bạn rằng họ yêu bạn nhiều đến thế nào...
...

Cảnh báo: Cuốn phụ kiện có thể khiến bạn ngẩn ngơ và ngây ngất!

Những cặp truyện đôi ngọt ngào và hấp dẫn
... của các cây bút đã được hàng triệu bạn đọc trẻ yêu mến: Phan Hồn Nhiên, Hoàng Anh Tú, Ploy, An Yên, Đinh Lê Hương, Phan Ý Yên, Minh Nhật... bằng những cặp đôi sáng tác mới nhất.

Cảnh báo:Mỗi cặp truyện đôi sẽ dẫn bạn vào một thế giới riêng với những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Hãy chuẩn bị nhập vai cho mỗi cặp truyện.

Đặc biệt bìa sách kỳ này không chỉ là một bìa sách đẹp mà nó còn là một trò chơi tương tác rất dễ thương. Bạn có thể sử dụng chính bìa sách để nói riêng cùng ai đó tình cảm của bạn, mong muốn của bạn.


TÌNH HÌNH TỪ “BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG”
An Yênsau thành công từ tập 3 TRÁI TIM TỈNH THỨC với truyện ĐỨT GÃY được bạn đọc yêu thích (số vote còn cao hơn cả truyện của Ploy, Phan Hồn Nhiên) đã chính thức nộp cặp truyện mới nhất của mình. Sẽ tiếp tục khiến bạn đọc mê đắm đấy! An Yên thần tượng Hoàng Anh Tú và Ploy song tập sách mới này, e rằng cả 2 thần tượng của cô nàng sẽ phải mệt hơi để khẳng định đẳng cấp thần tượng là cái chắc.
Đinh Lê Hương- cây bút teenstory đầu tiên của 2! sau 10 năm “quy ẩn- gác bút” đã quay trở lại với TRUYỆN ĐÔI- TỰ TÌNH KHÚC bằng một cặp truyện viết cách nhau đúng 10 năm.
Minh Nhật- Hoàng Tử Teenstoryvà Phan Ý Yên “Em là để Yêu” cũng úp mở về cặp truyện của mình đầy tự tin.

TIN MẬT TỪ “BỘ 3 PHÉP THUẬT”
Phan Hồn Nhiênđang dự một khóa học bên Mỹ về viết văn và cặp truyện đôi kỳ này của chị sẽ là kết quả của khóa học ấy.
Hoàng Anh Túchuẩn bị tung ra một khái niệm mới: ĐÁM- LƯNG- CHỪNG. Giống như BỌN- NGƯỜI- XÁM, ĐÁM LƯNG CHỪNG sẽ khiến bạn giật mình vì thấy hóa ra họ rất đông. Những người trẻ chết lâm sàng này sẽ xuất hiện trongTRUYỆN ĐÔI- TỰ TÌNH KHÚC
Ployvẫn kiên quyết giữ bí mật đến phút chót song cũng khẳng định rằng một Ploy bạo liệt và cuốn hút sẽ không chịu thua ai.

Ngoài 7 ngôi sao sáng giá nhất hiện nay trên văn đàn thìTRUYỆN ĐÔI- TỰ TÌNH KHÚCcòn những tác giả khác cũng rất hot như Đông Vy, Dương Thụy… Họ cũng sẽ xuất hiện bằng những sáng tác rất bản sắc.

TậpTRUYỆN ĐÔI- TỰ TÌNH KHÚCtiếp tục tập hợp những truyện ngắn mới, lạ, hấp dẫn cùng những minh họa không thể ngưng sững sờ của các họa sỹ từ báo Hoa Học Trò.

   Ý Kiến Khách Hàng
 Khúc tình tự
Phương Thảo   14h - 3/4/2012
 "Khi cầm cuốn sách trên tay tôi khá ấn tượng với cách trang trí bia...màu sách rất dep cộng thêm hình ảnh rất hợp sở thích của teen chúng mình...còn nội dung ngoài cả sự mong đợi...phải nói là rất tuyệt..lời văn đầy cảm xúc..những câu chuyện tình vui buồn nhưng đều mang vẻ đẹp của 2 từ "tình yêu"...và đều ẩn chứa ý nghĩa riêng....cuốn sách đều thích hợp cho người đangh yêu, đã yêu và chưa yêu ^^ thật sự mình rất thích......"
 Khúc tình tự
Thanh Huyền   14h - 3/4/2012
 "Khúc Tình Tự - Hành Trình - Nhân Duyên - Thử Thách. Khúc Tình Tự - như những giai điệu đầy bí ẩn và ma lực, dễ dàng cuốn bất kì ai vào vòng xoáy mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên – dù chỉ là thoáng qua cũng chẳng thể rời mắt. Để rồi con tim chếch choáng và ngây ngất như trúng phải Bùa Yêu. Để lặng yên một chút lắng nghe những xúc cảm rạo rực trong từng nhịp đập của trái tim. Để ngay sau đó như bùng nổ với từng mạch cảm xúc từ những tình tiết trong truyện. Không cần biết bạn là ai, đã hay đang yêu, Khúc Tình Tự … Có thể là một hành trình cho những trái tim đang đợi chờ tiếng yêu lên tiếng – hứa hẹn đầy ắp những mộng mơ lãng mạn cũng không kém cuồng nhiệt khiến bạn không ngừng ngạc nhiên và con tim run rẩy vì hồi hộp. Có thể là một thử thách cho những trái tim đã từng trải qua những vết cắt nhói đau của tình yêu – thử thách của những cảm xúc và yêu thương dù rằng không trọn vẹn – nhưng có hề gì, bởi vì bạn đã yêu, và yêu hết mình, vì bạn đã can đảm trao yêu thương và đón nhận yêu thương. Cũng có thể, là một nhân duyên, cho trái tim đến với trái tim thành cặp đôi hoàn hảo, là cơ hội để chúng ta có thể tìm về những kỉ niệm xưa cũ, ngây ngất trong những thăng hoa của cung bậc cảm xúc, “ngọt ngào vị nụ hôn đầu và ấm áp như những cái ôm từ phía sau”. Đừng sợ hãi, đừng lo lắng, hãy đến với Khúc Tình Tự, để mà say, mà phiêu, để dành cho tâm hồn những nốt lặng bình yên mà rất đỗi nồng nàn, để tỉnh thức mà cũng để mộng mơ, để trái tim như tan chảy trong từng con chữ ắp đầy cảm xúc. Và Để Yêu. "
 Khúc tình tự
Hải Yến   14h - 3/4/2012
 "Cuốn sách là cả một thế giới đa sắc về tình yêu... - Thật khó để có thể nhận xét về một điều gì đó khi mà bạn chưa hề được chạm vào nó, ngửi nó, ngấu nghiến nó. Và trường hợp này của tôi cũng vậy, một cuốn sách khiến tôi không khỏi trăn trở, phỏng đoán, một cuốn sách gợi lên trăm thứ tò mò - Tự Tình Khúc. - Thật khó để nói về tình yêu khi bạn chưa hề yêu. Nó cứ giống như một món ăn dở tệ, nhàm chán và không mấy hợp khẩu vị. Nó khó "Thưởng" nhưng lại lôi cuốn đến lạ kỳ. Đó cũng sẽ là cảm giác của bạn khi cầm trên tay cuốn sách ấy. Dù bạn cố thờ ơ, nhưng tôi tin bạn sẽ thích, thậm chí là yêu ngay nó. " Ngọt ngào Vị Hôn Đầu và Ấm Áp như những cái Ôm từ phía sau " - Một thông điệp nhẹ nhàng tựa cơn gió đầu mùa đem theo thứ hơi thở nồng nàn, tươi mới. Sẽ là một bữa tiệc thình soạn với 9 món ăn đặc sặc được tạo ra bởi bàn tay của các tên tuổi kỳ cựu nhất đã từng sát cánh cùng bạn trong "Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi" hay "Cuộc sống có nhiều lựa chọn-Hãy chọn niềm vui". Và sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn không được cảm nhận vị ngọt ấy, hơi ấm ấy trong Tự Tình Khúc
Gửi ý kiến của bạn về bài này:
Lưu ý : Khi than gia đóng góp ý kiến, mỗi ý kiến nếu được hiển thị quý khách được hưởng 500đ vào tài khoản, để được hưởng điều kiện này, quý khách chỉ cần đăng ký thành viên và đăng nhập để có thể tích lũy tiền trong tài khoản điện tử tại XBOOK
Điện thoại:(Quý khách có thể bỏ qua)

Để lại số điện thoại XBOOK sẽ chăm sóc tốt hơn!
Họ Tên
Email:
Tiêu đề:
OFF Telex

VNI VIQR

Nội dung:
 CÙNG TÁC GIẢ
TIẾNG VIỆT THỰC HÀNH
Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:33,000đ
GIÁO TRÌNH VẬT LIỆU MAY (Sách dùng cho các Trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp)
Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:16,500đ
NGUYÊN LÝ VÀ DỤNG CỤ CẮT (Dùng cho các trường Đại học kỹ thuật)
Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:31,000đ
THỰC HÀNH CẮT GỌT KIM LOẠI TRÊN MÁY TIỆN VÀ MÁY PHAY (Dùng trong các Trường Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề)
Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:41,000đ
300 TRÒ CHƠI TƯ DUY CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HARVARD
Nhà xuất bản: Dân trí
Tác giả: Nhiều Tác Giả. - Dịch giả: Hoài Nha
Giá:115,000đ
ĐỂ CON BẠN GIỎI NHƯ EINSTEIN
Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:86,000đ
 CÙNG THỂ LOẠI
QUÁN NGỦ NGON
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá:43,000đ
CHÀNG TRAI BÍ ẨN
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Cát Tường
Giá:43,000đ
CẨM NANG DÀNH CHO TUỔI TEEN- GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÌNH BẠN
Nhà xuất bản: Mỹ thuật
Tác giả: Kate Talmul, Penney Warm
Giá:35,000đ
CẨM NANG SỐNG TEEN - NHỮNG VỠ LẼ BẤT NGỜ
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Phan Kiền
Giá:28,000đ
CẨM NANG SỐNG TEEN - Ở NƠI CÙNG TRỜI CUỐI ĐẤT
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:34,000đ
CẨM NANG SỐNG TEEN - LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN
Nhà xuất bản: Kim đồng
Tác giả: Nhiều tác giả
Giá:38,000đ
Xem thêm
     Sách
     Top ý kiến mới nhất
 yeu thich truyen helen kylo
Trong bài: HÊLEN - CHUYỆN KỂ VỀ CÁC DANH NHÂN THẾ GIỚI
nguyen viet chinh   18h - 15/6/2012
 helen kylo la mot nguoi vi dai ba da mang anh sang vinh hang cho tat ca ngug nguoi tan tat toi rat cam dong khi doc chuen ve co helen kylo
 tim hieu
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
nguyen van tinh   8h - 14/6/2012
 tim hieu ve day cap thep
 Sách cầm tìm
Trong bài: GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CAD - CAM PRO-ENGINEER WILDFIRE 5.0 (DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC)
Lê Phú Phong   22h - 13/6/2012
 Chào bạn
Bạn cho mình hỏi bạn có sách giáo trình tự học và bài tập có lời giải mastercam 9.0 không bạn nhỉ?
Xin cảm ơn bạn nhìu nhé
 Thuat Tuong So
Trong bài: THUẬT TƯỚNG SỐ CỔ ĐẠI TRUNG QUỐC
Nguyen Van Ngoc   8h - 13/6/2012
 Rõ ràng, thuật tướng số từ lâu đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với nhiều người, nhiều giới trên một phạm vi hết sức rộng lớn. Dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một hiện tượng văn hoá đã cắm rễ rất sâu vào đời sống con người. Và chúng ta cũng không thể phê phán nó một cách đơn giản, một chiều. Suy cho cùng, thuật tướng số giống như một thứ khoa học dự báo có pha chút thần bí duy tâm. Chính vì lẽ đó mà nó luôn là vấn đề nóng của xã hội suốt hàng ngàn năm nay.
 Nhan Luan Dai Thong Phu
Trong bài: TỨ KHỐ TOÀN THƯ - NHÂN LUÂN ĐẠI THỐNG PHÚ XEM MẶT BIẾT NGƯỜI
Nguyen Van Ngoc   7h - 13/6/2012
 day la sach co net tuong dong voi dien cam tam the,cuon sach rat co gia tri nhieu mat,vua xem tuong mao vua bat hinh dung,biet nguoi -biet minh,qua nhien huu dung huu muu.
 tải nội dung
Trong bài: QUY HOẠCH DU LỊCH
trần thị ngọc sang   20h - 10/6/2012
 quy hoach du lich vung bien
 hoi dap nguyen li2
Trong bài: HỎI VÀ ĐÁP MÔN NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA CHỦ NGHĨA MÁC - LÊNIN (DÙNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG KHỐI KHÔNG CHUYÊN NGÀNH MÁC - LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH)
nguyen van dong   8h - 9/6/2012
 bieu hien cua gia tri thang du, quy luat gia tri thang du va gia tri hang hoa, quy luat gia tri trong 2 giai doan phat trien cua chu nghia tu ban
 thuy nghiep
Trong bài: THUỶ NGHIỆP CƠ BẢN VÀ THÔNG HIỆU HÀNG HẢI
mr   15h - 8/6/2012
 tim hieu
 • KÝ TÚC XÁ PHÒNG 307
 • ĐỂ CON ĐƯỢC ỐM
 • Cẩm Nang Nuôi Dạy Trẻ Sơ Sinh - Từng Bước Giúp Trẻ Thông Minh Hơn
 • MẬT MÃ TÂY TẠNG 9 - Cuộc Truy Tìm Kho Báu Ngàn Năm Của Phật Giáo Tây Tạng
 • TỬ TƯỚC VÀ EM
 • BỘ SÁCH PHIÊU LƯU KỲ BÍ HẤP DẪN 39 MANH MỐI 2 : BƯỚC VÀO CÕI TỬ - VÒNG TRÒN TUYỆT MẬT - TRONG VÙNG NƯỚC THẲM (trọn bộ 5 tập)
 • TỦ SÁCH CÁNH CỬA MỞ RỘNG - PHẢI TRÁI ĐÚNG SAI
 • CẨM NANG SỐNG TEEN - Chủ Đề Làm Đẹp (Bộ 4 cuốn)
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
HỖ TRỢ

Liên hệ hợp tác
Liên hệ hợp tác:
 XBOOK ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ ĐẶT MUA
 Miễn phí vận chuyển trên 90,000 nội thành Hà Nội. Hỗ trợ 5% giá hàng hoặc miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 180,000 đ
 Cam kế bán bằng hoặc rẻ hơn giá bìa.
 Hãy nhấn nút đặt mua hệ thống hoàn toàn hướng dẫn đặt mua, phương thức nhận hàng, thanh toán và thời gian nhận hàng.
 Đặt hàng không cần đăng ký đăng nhập.
 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  Đinh Văn Mẹo
  Hỏi:Tôi có mua được sách không?
  Cao Thị Vân Anh
  Hỏi:Hỗ trợ phí vận chuyển???
  Nguyễn Xuân Thức
  Hỏi:cần giãi đáp
  Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
  Hỏi:Hết hàng

Hỗ trợ khách hàng
Hotline:0904 845 066
(7h-22h, cả T7, CN)
info@xbook.com.vn
SIÊU THỊ SÁCH TRỰC TUYẾN XBOOK
Office:Số 46 ngõ 897 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Thời gian liên hệ: Thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:00 và thứ Bảy, 8:00 - 12:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ).

© 2007-2012, XBOOK.COM.VN, Inc